Xuhao chuyển sang chơi Hỗ Trợ, SBTC bổ sung thêm tân binh

Sau khi giai đoạn lượt đi VCS mùa Đông kết thúc, các đội được quyền đăng kí bổ sung nhân sự trong giai đoạn giữa mùa.

Người Đi Rừng từng vô địch VCS, Bùi Hoàng “Xuhao” Sơn Vương, bất ngờ gia nhập Team Secret với vị trí Hỗ Trợ. Theo thông báo từ BTC VCS, Xuhao sẽ có thể chính thức ra mắt cho đội tuyển mới kể từ giai đoạn lượt về VCS mùa Đông.

Đây là động thái khá bất ngờ từ TS cũng như Xuhao khi tuyển thủ này từng là một trong những người Đi Rừng tiềm năng của VCS trong những mùa giải vừa qua. Trong giai đoạn đỉnh cao của Phong Vũ Buffalo (hiện tại là Saigon Buffalo), tuyển thủ sinh năm 1999 dù không thường xuyên đánh chính nhưng cũng đã có nhiều lần thi đấu ở VCS, thậm chí tham dự các giải quốc tế như CKTG 2018 và MSI 2019.

Bạn đang xem: Xuhao chuyển sang chơi Hỗ Trợ, SBTC bổ sung thêm tân binh

Kể từ sau khi chuyển sang CES, Xuhao trở thành người Đi Rừng chính thức. Tuy nhiên, sau khi EGO trở lại cùng với sự nổi lên của tuyển thủ trẻ Phuc1, Xuhao đã nói lời chia tay với CES sau VCS mùa Xuân 2021. Dù TS đang có thành tích không tốt nhưng DNK tỏ ra khá chắc chắn ở vị trí Đi Rừng thì rõ ràng Xuhao không có cơ hội cạnh tranh. Vì thế việc tuyển thủ này chuyển xuống chơi Hỗ Trợ cho thấy BHL của TS cần thêm một người chơi có kinh nghiệm.

SBTC Esports cũng là đội có sự bổ sung ở vị trí Hỗ Trợ, tuyển thủ trẻ Fear được thông báo cùng chia sẻ vị trí Hỗ Trợ với CBL, luân phiên đánh cặp cùng đội trưởng Celebrity. Với sự sa sút của CBL trong thời gian gần đây, Fear được mong đợi là làn gió mới giúp cho Đường Dưới của SBTC trở nên khởi sắc hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MC Mai Dora trổ tài phỏng vấn bằng tiếng Hàn với CES Poss

Với việc chưa có được chiến thắng nào sau lượt đi, Team Flash tiếp tục đăng kí thêm hai thành viên mới gồm Đinh Bùi “Marcus” Quốc Cường (Đường trên) và Lê Văn “Jarvis” Tuấn Tú (Đường giữa). Đây đều là những cái tên trẻ chưa có kinh nghiệm thi đấu tại VCS nhưng được kì vọng sẽ mang đến sự đổi mới cho cựu vương VCS

VCS mùa Đông sẽ tiếp tục giai đoạn lượt về vòng bảng vào chiều 2/12, các đội sẽ thi đấu ở phiên bản 11.23 với nhiều thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2022. Hai trận đấu mở màn lượt về sẽ khá hấp dẫn với LX gặp GAM và SKY chạm trán SGB.

Hy vọng bài viết LMHT: Xuhao chuyển sang chơi Hỗ Trợ, SBTC bổ sung thêm tân binh sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.