Wunder rời G2, gia nhập Fnatic với mức giá hơn 15 tỷ đồng

Sau nhiều mùa giải gắn bó cùng G2 Esports, tuyển thủ Đường Trên Martin “Wunder” Nordahl Hansen, chuẩn bị có bến đỗ mới vô cùng bất ngờ.

Fnatic đã đạt được thỏa thuận với G2 Esports về việc chiêu mộ tuyển thủ Wunder. Theo Dot Esports, Fnatic sẽ phải bỏ ra 600 nghìn euro (khoảng 15,3 tỷ VND) để mua lại một năm hợp đồng của người chơi Đường Trên này.

Dù G2 đã thông báo cho phép Wunder ra đi cách đây vài tuần nhưng vụ chuyển nhượng này cũng tốn khá nhiều thời gian để đàm phán. Mức giá ban đầu mà G2 mong muốn lên tới 2 triệu euro (hơn 51 tỷ VND), tuy nhiên sau nhiều lần đàm phán thì đội tuyển này đã đồng ý nhả người với số tiền giảm hơn nhiều lần.

Bạn đang xem: Wunder rời G2, gia nhập Fnatic với mức giá hơn 15 tỷ đồng

Wunder gia nhập Fnatic để thay thế vị trí của Adam, tuyển thủ Đường Trên mới nổi này được cho là đạt thỏa thuận gia nhập Team BDS, đội tuyển vừa mua lại suất dự LEC 2022 từ Schalke 04.

Việc chiêu mộ thành công Wunder cũng giúp Fnatic gần như hoàn thành đội hình cho mùa giải mới. Sau vòng CKTG 2021, đội tuyển này quyết định thay đổi toàn bộ những vị trí ở nửa trên đội hình. Chỉ giữ lại bộ đôi Đường Dưới là Upset và Hylissang, Fnatic lần lượt chia tay Nisqy, Bwipo và Adam.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dòng skin Thanh Lịch 2.0 được ra mắt, cộng đồng liên tưởng tới Harry Potter

Broken Blade là cái tên khiến nhiều fan nghi ngờ về năng lực

Cũng theo nguồn tin trên, Đường Giữa của Fnatic sẽ là Humanoid, cái tên quen thuộc đến từ MAD Lions. Trong khi đó vị trí Đi Rừng sẽ là Razork, tuyển thủ vừa hết hạn hợp đồng với Misfit Gaming.

G2 Esports cũng đã nhanh chóng tìm được người thay thế Wunder ở vị trí Đường Trên, đó chính là Broken Blade – cựu tuyển thủ TSM và Schalke 04. Trong mùa giải 2022, nhà cựu vô địch LEC chỉ giữ lại Jankos và Caps đồng thời mang về nhiều nhân tố trẻ. Tiêu biểu như bộ đôi Đường Dưới với hai cái tên vô cùng mới mẽ là Flakked và Targagas.

Hy vọng bài viết LMHT: Wunder rời G2, gia nhập Fnatic với mức giá hơn 15 tỷ đồng sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.