WBG ra quân nhẹ nhàng, TheShy chấp 3000 máu vẫn solo thắng

Các fan của Weibo Gaming đã không phải thất vọng khi chứng kiến màn trình diễn của TheShy trong chiến thắng 2-0 trước Team WE.

Sau nhiều ngày chờ đợi kể từ khi WBG công bố đội hình, các fan của đội tuyển này đang rất mong chờ trận đấu ra quân để chứng kiến sự kết hợp giữa TheShy và SofM. Trước đối thủ WE đã yếu đi nhiều so với mùa trước, đây là cơ hội không thể tốt hơn để WBG phô diễn sức mạnh.

Tuy nhiên, đội hình nhiều tân binh của WE đã gây khó khăn cho SofM và các đồng đội rất nhiều trong ván đầu tiên. Dù không có giai đoạn đi đường tốt hơn nhưng đội tuyển này lại có những pha tranh chấp mục tiêu tốt và giành chiến thắng với các pha giao tranh quyết đoán.

Bạn đang xem: WBG ra quân nhẹ nhàng, TheShy chấp 3000 máu vẫn solo thắng

WBG bắt đầu thi đấu từ tốn hơn và chờ đến những pha giao tranh cuối trận. Lúc này, SofM và TheShy đã có những khoảnh khắc ngôi sao khi mở ra tình huống then chốt giúp đội nhà giành chiến thắng.

Ngoài tình huống giao tranh quyết định ở Đường Giữa, TheShy còn có pha solo cực ấn tượng khi sử dụng Gwen với 48 máu vẫn có thể hạ gục Renekton với hơn 300 máu của Biubiu. Ngoài độ “lỗi” của Gwen thì những pha xử lý tinh tế, không động tác thừa của TheShy cũng mang lại tình huống kinh điển này, từ đó giúp WBG giành chiến thắng ván 1.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Jackiewind: “Kinh nghiệm từ thể thao truyền thống giúp tôi rất nhiều ở GAM”

Tình huống xử lý cực ấn tượng của TheShy

Kịch bản trong ván 2 diễn ra nhẹ nhàng hơn khi WBG giành chiến thắng sớm ở Đường Giữa và Đường Dưới. Trong đó, điểm nhấn chính là Aphelios cực xanh trong tay Huanfeng đã càn quét hoàn toàn đội hình WE. TheShy và SofM không cần làm quá nhiều trong ván này khi hỗ trợ snowball để rồi từ từ hủy diệt đối thủ.

Chiến thắng 2-0 trước WE sẽ giúp cho WBG gia tăng tinh thần trước khi bước vào trận đấu đáng chú ý nhất tuần này với BLG. Huanfeng sau khi giành được 2 MVP trong trận ra quân sẽ tiếp tục có cơ hội chứng tỏ mình khi đối đầu với Uzi, Xạ Thủ được cho là mạnh nhất lịch sử LPL.

Hy vọng bài viết LMHT: WBG ra quân nhẹ nhàng, TheShy chấp 3000 máu vẫn solo thắng sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.