Tướng đường dưới không theo “truyền thống” sẽ là Băng Ác Thần ẩn mình từ lâu ở LMHT?

Sự kiện lớn trong 2022 của Riot Games sẽ liên quan đến Hư Không và Freljord, và Băng Ác Thần chính là ứng cử viên lớn nhất để trở thành tướng LMHT.

Về phần tướng mới ra mắt trong 2022 thì Riot Games đã giới thiệu Zeri, một vị tướng Hỗ trợ có phần “đen tối”, nhân vật Đi rừng mới tới từ Hư Không cùng hình ảnh nhá hàng đầu tiên về tướng đường dưới mới để chốt sổ 2022. Theo đó tuy vị tướng này có vai trò chính ở đường dưới nhưng nó sẽ không phải là Xạ Thủ truyền thống, mà có thể là bất kỳ lớp tướng nào từ Pháp Sư cho tới Đấu Sĩ như cách mà Syndra và Yasuo khi được sử dụng ở vị trí này.

Kèm theo hình ảnh nhá hàng về vị tướng mới này, tuy vậy nó không cung cấp bất kỳ thông tin nào hữu ích mà chỉ khiến người chơi cảm thấy vô cùng mơ hồ khi đó là hình ảnh 7 bàn tay và 7 kiểu “kết ấn” khác nhau. Với thông tin mơ hồ này, hầu như không có cách nào xác định danh tính tướng mới này cả.

Bạn đang xem: Tướng đường dưới không theo “truyền thống” sẽ là Băng Ác Thần ẩn mình từ lâu ở LMHT?

Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu thì cộng đồng game thủ thế giới cũng bất ngờ tìm ra được danh tính nhân vật đầu tiên có thể phù hợp với hình ảnh kể trên. Giả thuyết phổ biến nhất chính là một trong những Watcher (Băng Ác Thần) của vùng đất Freljord sẽ trở thành Xạ thủ mới mà Riot giới thiệu ở trên.

Theo hình ảnh từ Wikipedia của LMHT, các Watcher này có rất nhiều cánh tay, thậm chí khi thi triển ma thuật của mình thì họ cũng “kết ấn” giống như hình ảnh những bàn tay kể trên.

Bạn có thể đọc thêm về Băng Ác Thần tại ĐÂY.

Theo đó một chi tiết nữa mà cộng đồng game thủ chỉ ra sự tương đồng của những Băng Ác Thần tới vị tướng cuối năm 2022 chính là nằm ở đoạn trailer “mở bát” LMHT 2022 – Lời Hiệu Triệu :

Với những cảnh Kai’Sa chiến đấu với một sinh vật Xer’Sai có nguồn gốc từ các vết nứt Hư Không, cho đến Sejuani, Olaf chiến đấu tại Freljord, cùng với đó là Ornn đang rèn vũ khí cho một ai đó. Chúng đều thể hiện rất rõ có thể sự kiện lớn trong năm nay 2022 của Riot Games với LMHT sẽ có thể liên quan đến cả Hư Không và Freljord, và còn ai thích hợp để làm trùm cuối trong năm hơn là một Watcher cơ chứ? (giống như Viego làm trùm cuối trong sự kiện năm vừa rồi và xuất hiện để thành tướng ingame luôn).

Hư Không sẽ là mối hiểm họa lớn nhất mà Runeterra phải chống lại, giống Màn Sương Đen trong năm trước

Đương nhiên là những thông tin kể trên chỉ dừng lại ở mức độ “thuyết âm mưu” mà thôi, có lẽ phải chờ những thông báo tiếp theo của Riot Games chúng ta mới biết chính xác được.

Hy vọng bài viết Tướng đường dưới không theo “truyền thống” sẽ là Băng Ác Thần ẩn mình từ lâu ở LMHT? sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.