Top 6 đội hình ĐTCL cực dễ lọt top dành cho những game thủ leo rank – Đấu Trường Chân Lý

Trong giai đoạn đầu của DTCL mùa 6, đây là những đội hình có khả năng lọt top cao và có thể sử dụng ở nhiều ván đấu.

Leo rank trong ĐTCL mùa 6 đang trở nên đầy thú vị và đột phá hơn trong mỗi trận đấu khi việc spam một đội hình quá nhiều không những sẽ khiến tỉ lệ ra tướng của tộc hệ đó giảm đi mà những nâng cấp Hextech cũng trở nên né tránh bạn với những buff quan trọng. Điều này sẽ khiến cho bạn không chỉ thua thiệt về mặt chất lượng tướng mà còn thua thiệt về sức mạnh khi thọt buff so với những nhà khác.

Chính vì thế, hôm nay Xemgame.com sẽ giới thiệu cho các bạn top những đội hình ĐTCL cực dễ lọt top để bạn có thể yên tâm leo rank trong từng tình huống của trận đấu. Tuy nhiên, lưu ý vì tính chất dễ chơi dễ trúng thưởng và không yêu cầu quá cao về mặt kỹ năng, thế nên những đội hình này sẽ khó đạt được Top 1 cuối cùng bởi mức độ cạnh tranh khốc liệt hiện nay đòi hỏi nhiều hơn việc chỉ chơi theo sách giáo khoa, tuy nhiên việc lọt top 4 là trong tầm tay của bạn.

Bạn đang xem: Top 6 đội hình ĐTCL cực dễ lọt top dành cho những game thủ leo rank – Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Nhà Phát Minh đa dụng

Mở đầu trong bản danh sách chắc chắn chúng ta đã không còn quá xa lạ với đội hình này khi đây là đội hình dễ lọt top nhất trong ĐTCL mà bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại. Chưa bàn đến việc có được ấn hay trái tim nhà phát minh hay Trạm Sửa Chữa tại lõi công nghệ sức mạnh nội tại của đội hình này gần như đã ở kèo trên với tất cả các thể loại đội hình trong khoảng thời gian đầu đến giữa trận. Thậm chí nếu có thêm lõi công nghệ Lư Hương Sôi Sục cùng Seraphine từ sớm thì bạn còn có thể thắng rất mạnh đối phương ngay từ đầu với máu, giáp, tốc độ đánh đều có đủ.

Khi xây dựng đội hình này điều mà mọi game thủ cần làm là triệu hồi Tibber càng sớm càng tốt và gắn đồ cho Ezreal cho giai đoạn đầu trận và Heimerdinger cho giai đoạn giữa trận. Bên cạnh đó, để tăng thêm tính cơ bắp cho hàng trên Singed sẽ được mang theo tất cả các trang bị tank mà bạn dự định dành cho Jayce ở giai đoạn sau, để hắn chống chịu một thời gian trước khi được bán lấy slot cho các tướng 4 tiền.

Tuy nhiên, nếu như có ấn Nhà Phát Minh từ sớm thì hãy chịu khó giữ đồ thủ và làm chuỗi thắng bởi bạn sẽ cần hắn ta để triệu hồi Rồng và áp đảo ngay từ sớm. Đây được coi là bài vô cùng dễ chơi bởi việc bạn cần làm chỉ là lấy hết tất cả các tướng Nhà Phát Minh trong tầm mắt và lên cấp 8 nhanh nhất có thể để bổ sung thêm Orianna, Taric và Seraphine mà thôi.

Mặc dù vậy việc Nhà Phát Minh thường không đạt được thứ hạng cao nhất thông thường lại đến từ chiếc ô thần tượng khi chính nó là tác nhân chính khiến cho chủ lực luôn bị Phong Kiếm hay Áo Choàng Tôn Giả thậm chí Blitzcrank focus quá khó chịu. Vì thế nếu có thể hãy tạo thêm 1 chủ lực nữa bằng cách chia trang bị cho 2 người để bạn không quá bị động trong những trường hợp nêu trên.

Đội hình Dát Vàng Sát Thủ

Nếu như bạn đang muốn chơi trên đầu trên cổ người khác mà không muốn bị tranh bài hay đau đầu trong việc sắp xếp đội hình như Nhà Phát Minh thì chắc chắn đội hình Dát Vàng Sát Thủ sẽ là đội hình dành cho bạn. Sát Thủ trong mùa giải này đang mất dần hình ảnh áp đảo thường thấy mà chúng thể hiện ở các mùa trước khi thông thường các đội hình Sát Thủ sẽ rất khó để đạt top 1 trong mùa này. Tuy nhiên lọt top 2 3 là một điều mà bọn chúng vẫn có thể làm rất tốt với các chủ lực 2, 3 tiền được dát vàng với đồ chuẩn.

Để sử dụng được đội hình này yếu tố tiên quyết mà bạn cần có chính là Katarina phải được lên 3 sao và Leona phải được lên 2 sao sớm nhất có thể. Các vị tướng còn lại nếu có thể lên 3 sao càng nhiều thì tỷ lệ lọt top 2 càng cao. Sở dĩ lối chơi này mạnh là bởi bạn sẽ rất khó để khắc chế Katarina bởi cô nàng này bay liên tục và mỗi cú bay đều khiến cho chủ lực rơi vào tình trạng hấp hối.

Bên cạnh đó các sát thủ khác với Ekko cũng đem đến một hiệu ứng khó chịu cho toàn đội hình khiến đối phương cực kỳ ức chế. Cấp đẹp nhất để tìm kiếm Katarina 3 sao cùng các vị tướng 3 tiền sẽ là level 6 và 7 vì thế hãy cố tích tiền giành chiến thắng nhiều nhất có thể để bạn có thể tận hưởng khi quái vật Katarina xuất hiện.

Đội hình 4 tiền anti meta

Một đội hình mà bất cứ khi nào bạn chơi cũng sẽ lọt top không quan trọng meta đang như thế nào chính là tổ hợp những tướng 4,5 tiền gánh team. Vì có tỉ lệ lọt top cực cao thế nên đội hình này đòi hỏi kỹ năng người chơi rất rất cao so với các đội hình còn lại. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi gió đôi chút cũng như nếu lấy được ấn có thể tăng sát thương cho toàn đội mỗi Tộc/ Hệ kích hoạt cho đội hình thì đây chính là đội hình được đo ni đóng giày cho chiếc lõi Hextech của bạn.

Khởi đầu trận đấu hãy tập trung tìm kiếm Caitlyn và Vi cùng một Xạ Thủ và một Đấu Sĩ nữa tuỳ ý sau đó gắn đồ công của Jhin cho Caitlyn ngay lập tức cũng như gắn đồ thủ của Jayce cho Đấu Sĩ đi kèm với Vi để đội hình này có thể trụ máu tốt đầu trận. Sau đó thêm vào những Taric ở tuyến đầu để các Xạ Thủ có dàn chắn vững ở đầu trận. Đến với giai đoạn giữa trận, hãy tập trung tích tiền và đừng quá xa đà vào những lần đổ tiền vô ích và nếu mất máu quá nhiều thì cấp 7 sẽ là cấp mà bạn nên roll để giữ máu.

Khi đạt được cấp 8 Yuumi, Jinx, Tahm Kench và Jayce sẽ là bộ tứ siêu đẳng mà bạn sử dụng để gánh team trong trận đấu. Nếu lúc này tất cả đội hình đều được lên 2 sao và gắn đồ chuẩn top 1 có thể được cầm chắc trong tầm tay, thế nhưng trong trường hợp nhân phẩm bình thường thì bạn vẫn có thể lọt top trong trường hợp ⅓ đội hình bạn vẫn chưa 2 sao đấy.

Đội hình đầu cuối Vex và Lux

Nếu như để chỉ ra đâu là vị tướng 3 vàng mạnh nhất trong suốt tất cả các mùa giải ĐTCL thì Vex hiện tại chắc chắn sẽ lọt top cao khi đây là vị tướng quá mạnh đặc biệt khi được nâng cấp lên 3 sao với đồ chuẩn. Việc Vex đang ở đỉnh cao phong độ cũng cho phép các bạn xây quanh đội hình Pháp Sư khi có ấn Pháp Sư từ sớm.

Đương nhiên với đội hình này Vex sẽ là chủ lực mạnh nhất cần được nâng lên 3 tiền bằng mọi giá và ưu tiên lấy đồ chuẩn cho vị tướng này. Kế đến Lux cùng Viktor cũng là chủ lực mạnh ở tuyến sau mà bạn phải quan tâm vì thế hãy trang bị và cho chúng vị trí đứng thật an toàn. Cuối cùng hãy cho thêm 3 Thuật Sư để gia tăng độ cứng cáp cho tuyến trên và kẹp thêm mèo Yummi để hoàn thành đội hình này với sức mạnh cao nhất.

Đội hình Dát Vàng Đế Chế

Đế chế trong mùa giải này đang là một hệ tộc đem đến nhiều ẩn số nhất. Chắc hẳn trong quá trình leo rank bạn đã không ít lần gặp phải những Samira đồ thế giới với một phát bắn một mạng trong khi đội hình lại có phần khá bình thường. Tuy nhiên nếu biết cách chơi Samira và Đế Chế đây chưa bao giờ là một ý tưởng tồi để bạn có thể leo rank cực tốt.

Đúng như tên gọi, điều kiện thắng tiên quyết để bạn có thể chơi được đội hình này chính là việc dát vàng thành công 3 vị tướng của Đế Chế lên 3 sao và có được ấn có lợi. Sau đó, thêm vào lần lượt một Sát Thủ, một Thách Đấu để 2 chủ lực Đế Chế có thể đạt được sức mạnh cao nhất. Về cuối trận, các Thuật Sư với khả năng bảo kê từ Janna kèm thêm khả năng khống chế đến từ Yuumi sẽ là điều kiện cuối cùng khiến đội hình này có thể lọt top vô cùng dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top tướng chủ lực game thủ nên tránh trong 11.23b

Đội hình “Lục Lọi Phế Liệu”

Ấn lục lọi phế liệu là một ấn cực mạnh nhưng lại không nhiều người biết về nó cũng như quan tâm về trang bị này. Thế nhưng đây lại là một lõi công nghệ cực mạnh mà nếu như bạn có từ sớm thì sẽ rất dễ để áp đảo về sau với lượng đồ không kém gì nổ hũ với Ngoại Binh cả. Với Lục Lọi Phế Liệu bạn sẽ có 1 trang bị thành phần sau mỗi 3 round đấu và trung bình trong một trận đấu bạn sẽ có đến 5 đến 6 trang bị thành phần nếu chơi đúng và chơi tốt.

Kết hợp với đội hình đủ mạnh với tất cả các tướng tái chế, bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một trang bị hoàn chỉnh lên đến có số 5, một con số không tưởng chắc chắn sẽ đem đến một nguồn sức mạnh không thể xem thường. Cách hoạt động của đội hình này cũng khá đơn giản giống với Nhà Phát Minh khi bạn chỉ cần lấy tất cả những nhà phát minh trong tầm mắt và kẹp thêm 2 cảnh binh Vi và Jayce, nếu không có lõi công nghệ đẹp như trên ưu tiên lấy những lõi công nghệ có ấn tái chế để giảm bớt 1 slot Tái Chế nhằm chừa chỗ cho tướng 4 hoặc 5 tiền khác.

Jinx sẽ là chủ lực của đội hình này cùng với đó là Ezreal sẽ là nhân tố gánh team đầu trận. Đội hình này cũng sẽ mạnh hơn nếu bạn roll được những vị tướng 2 tiền trong đội lên 2 sao thì sức mạnh của chúng sẽ vừa đủ để bạn có thể tích tiền thoải mái và chờ đến cấp 8 đấy.

Hy vọng bài viết Top 6 đội hình ĐTCL cực dễ lọt top dành cho những game thủ leo rank sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.