Tin đồn: PUBG Mobile 2 ra mắt trong năm 2021, tiếp nối cốt truyện của phiên bản hiện tại – PUBG Mobile

Là một trong những dự án phát hiển hậu bản của PUBG, tựa game di động có lối chơi Battle Royal được đoán là PUBG Mobile 2 sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Sau một năm thành công vang dội của PUBG Mobile với top 1 thu nhập vượt trội trong lĩnh vực game mobile, NPH PUBG đang ấp ủ nhiều dự án lớn “ăn theo” tựa game gốc PUBG. Ông Kim Changhan, CEO của Krafton, công ty mẹ đứng sau PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) đã trả lời phỏng vấn với tờ Bloomberg, cho biết: “PUBG sẽ không dừng lại là phiên bản thành công duy nhất của công ty sau năm 2017 mà sẽ có các hậu bản tiếp sau. Hãng sẽ mở rộng kinh doanh và phát hành game mới đồng thời tạo ra nhiều dòng sản phẩm giải trí hơn dựa trên IP PUBG”.

Người đại diện cho PUBG tiết lộ rằng Krafton có kế hoạch phát hành một trò chơi di động có lối chơi battle royale mới vào năm 2021. Ngoài ra, hai trò chơi mới sẽ ra mắt vào năm 2022, sẽ ra mắt trên nền tảng PC và console. Các sản phẩm mới đều có liên quan đến trò chơi đình đám PUBG. Trong đó, 2 trò chơi sau sẽ khai thác chủ đề kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh thế giới tương lai.

Bạn đang xem: Tin đồn: PUBG Mobile 2 ra mắt trong năm 2021, tiếp nối cốt truyện của phiên bản hiện tại – PUBG Mobile

4 điều game thủ cần lưu tâm chú ý trong bản cập nhật PUBG mobile 0.15.0

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tựa game battle royale mới sẽ là PUBG Mobile 2 và là phần tiếp theo của phiên bản hiện tại. Tương tự, phiên bản PC và Console cũng sẽ được gọi tên là PUBG 2. Theo báo cáo từ một web tin tức Hàn Quốc MTN vào 11/2020, Krafton đang phát triển một dự án mới và đội PUBG đã chuyển sang bên đó làm việc

Rõ ràng, dự án đó đã được tiến hành từ nửa năm trước. Nó được dặt tên là Project XTRM và rất có khả năng đó là PUBG 2. Tương tự như Fortnite, tựa game này sẽ được chơi chéo nền tảng. Người chơi trên PC, console và mobile có thể trải nghiệm cùng nhau như bình thường mà không cần phải lo về các vấn đề tương thích. Đây thực sự là lợi thế tuyệt vời cho một game battle royale như PUBG bởi game cần một số lượng người chơi lớn, để lấp đầy 100 vị trí.

 PUBG Mobile 2 dự kiến sẽ được tung ra vào năm nay (2021) và phiên bản PUBG 2 dành cho PC và Console sẽ ra mắt một năm sau đó, tức là vào 2022. Như vậy, PUBG Mobile 2 sẽ được ra mắt trước, ngược lại hoàn toàn so với phần chơi đầu tiên của dòng game này. Cuối cùng, bản đồ mới nhất của PUBG, Karakin, sẽ được phát hành trong PUBG Mobile vào bản cập nhật ngày 22 tháng 1.

Hy vọng bài viết Tin đồn: PUBG Mobile 2 ra mắt trong năm 2021, tiếp nối cốt truyện của phiên bản hiện tại sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.