TheShy và SofM khen nhau hết lời, khẳng định sự hòa hợp trong cách chơi

Sau trận thắng nhẹ nhàng 2-0 của Weibo Gaming trước Team WE, SofM và TheShy đã có những nhận xét tương tự về nhau trong màn phỏng vấn.

Không chỉ có cộng đồng fan WBG và LPL, chính bản thân SofM cũng rất mong chờ những màn phối hợp với TheShy khi biết tin tuyển thủ này chuẩn bị về chung đội với mình. Và SofM khẳng định mình đã không thất vọng, thậm chí có phần bất ngờ về TheShy.

TheShy là tuyển thủ rất giỏi, dù vậy tôi có hơi lo khi nghĩ rằng cậu ấy nói tiếng Trung không tốt. Nhưng sau khi đến đây thì tôi mới biết cậu ấy nói tiếng Trung khá tốt, lại chịu khó giao tiếp với đồng đội và ban huấn luyện. Đánh chung với cậu ấy tôi thấy thoải mái và cảm thấy mình còn nhiều khoảng trống để phát huy hơn nữa.” SofM chia sẻ.

Bạn đang xem: TheShy và SofM khen nhau hết lời, khẳng định sự hòa hợp trong cách chơi

SofM thấy thoải mái vì có thể giao tiếp với TheShy dễ dàng

Trong khi đó, TheShy cũng có những ấn tượng tốt về người Đi Rừng của WBG. Không chỉ về lối đánh trong game mà cả tính cách bên ngoài.

Tôi nghĩ SofM chơi không quá hổ báo như mọi người vẫn nghĩ đâu, bởi vì cách chơi của tôi còn hổ báo hơn nên tôi rất thích lối đánh của cậu ấy. Trong đội, tôi cảm thấy thú vị nhất với SofM và đặc biệt là Huanfeng, em ấy là kiểu người hoạt bát và đáng yêu.” TheShy trả lời phóng viên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG ra quân nhẹ nhàng, TheShy chấp 3000 máu vẫn solo thắng

Tình huống tiêu biểu cho phong cách đánh “láo” của TheShy

Được biết như là người chơi Đường Trên có phong cách chơi trên cơ đối thủ ở LPL trong nhiều năm qua, TheShy cũng không lạ gì với kiểu Đi Rừng của SofM. Do đó, tuyển thủ này không cảm thấy lối chơi của người đồng đội mới quá hổ báo nếu so với chính mình.

Dù mới chỉ là bước khởi đầu nhưng các fan của WBG đã có thể yên tâm phần nào về sự kết hợp giữa bộ đôi The Shy và SofM. Cả hai đều có sự am hiểu lớn về game do đó thường xuyên có những quyết định chuẩn xác. Chưa kể đến việc SofM và TheShy vẫn là mẫu tuyển thủ có thể mang đến khoảnh khắc ngôi sao giúp thay đổi thế cục trận đấu, giống như điều bộ đôi này đã làm trong giai đoạn cuối của ván 1 trong trận đấu với WE.

Hy vọng bài viết TheShy và SofM khen nhau hết lời, khẳng định sự hòa hợp trong cách chơi sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.