Tencent chơi lớn, tặng iPhone 12 qua chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm – PUBG Mobile

Chỉ cần tạo video với nội dung liên quan đến PUBG Mobile và thu hút được lượng tương tác lớn, các game thủ đã có thể nhận về iPhone 12 hoặc các nguyên liệu UC giá trị khác.

 Như thường lệ, để kỷ niệm sự ra mắt của PUBG Mobile vào ngày 23 tháng 3 hàng năm, Tencent thường gửi lời tri ân đến các game thủ vì đã ủng hộ và đóng góp ý kiến để tựa game ngày các phát triển. Và năm nay cũng không ngoại lệ khi Tencent quyết định “chơi lớn” bằng việc trao giải nhất cho sự kiện cộng đồng là một chiếc iPhone 12 thông qua sự kiện The History of PUBG Mobile (tạm dịch: Lịch sử của PUBG Mobile).

Để tham gia, game thủ cần tự tạo một video nhằm giới thiệu quá trình phát triển, cải tiến của PUBG Mobile hoặc câu chuyện về chính bản thân mình có liên quan đến tựa game, hoặc tình cảm mà game thủ dành cho sản phẩm này. Video tham gia cần được đăng tải trên Youtube và gắn hastag #PUBGMAnniv3rsary.

Bạn đang xem: Tencent chơi lớn, tặng iPhone 12 qua chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm – PUBG Mobile

Kết quả sẽ được tính theo độ lan toả và tương tác mà video đạt được. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max – siêu phẩm được Apple tung ra trong năm nay.

Ngoài ra, 4 giải còn lại được trao cho 4 người chơi có nội dung video hấp dẫn, tạo ra tương tác xã hội lớn là:

+ Giải nhì: iPhone 12
+ Giải ba: iPhone SE
+ Giải tư: Nguyên liệu UC trị giá 100 USD
+ Giải năm: Nguyên liệu UC trị giá 50 USD

Trong suốt quá trình phát triển 3 năm qua, PUBG Mobile đã trở thành một cái tên quen mặt trong dòng bắn súng sinh tồn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ. Không chỉ vậy, sự kiện hợp tác đình đám cùng BLACKPINK đã khiến tựa game này chứng tỏ được sức hút và độ “chịu chơi” cực kỳ “khét” của mình.

Sự kiện The History of PUBG Mobile sẽ diễn ra từ ngày 9/3 cho đến hết ngày 30/3.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile: Tencent chơi lớn, tặng iPhone 12 qua chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.