Tặng bạn 2 game free 100% trên Epic

Cuối tuần này, các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Với tình hình dịch dã đang có nguy cơ bùng phát trở lại thì thật khó để chúng ta có thể ra ngoài vui chơi. Để GameVui gợi ý cho bạn nhé: hãy dành thời gian ở nhà chơi 2 game đang được miễn phí dưới đây và bạn sẽ không phải cảm thấy hối tiếc đâu (nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng chơi quá lâu nhé).

Từ nay cho đến 15 tháng 7 năm 2021, Epic sẽ miễn phí 2 game phiêu lưu, hành động cực lôi cuốn là Bridge Constructor: The Walking DeadIroncast. Công việc của bạn rất đơn giản đó là đăng nhập tài khoản Epic Games rồi tải 2 game này về trải nghiệm. Nếu chưa có tài khoản Epic Games, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn tạo tài khoản Epic Games.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua 2 game miễn phí của tuần này xem chúng có gì hấp dẫn nha

Bridge Constructor: The Walking Dead

Bridge Constructor: The Walking Dead kết hợp lối chơi giải đố huyền thoại và đầy thử thách của Bridge Constructor với vũ trụ zombie hậu tận thế của AMC’s The Walking Dead.

Bridge Constructor: The Walking Dead

Trong game, bạn sẽ tham gia vào một nhóm những người sống sót khi họ chiến đấu chống lại đám xác sống và một cộng đồng con người thù địch. Sử dụng các vật thể có khả năng di chuyển, chất nổ và mồi nhử làm lợi thế của bạn khi bạn dụ những zombie vào bẫy chết người và hướng dẫn những người sống sót của bạn đến nơi an toàn.

Ironcast

Lấy cảm hứng từ các nhà văn khoa học viễn tưởng thời Victoria như H.G. Wells và Jules Verne, Ironcast lấy bối cảnh lịch sử thay thế thú vị; thời kỳ mà những người đàn ông và phụ nữ tinh tế đội mũ trùm đầu và đội mũ lưỡi trai chỉ huy những con robot khổng lồ để bảo vệ nước Anh.

Ironcast

Các trận chiến được diễn ra bằng cách tạo ra các nút tài nguyên, từ đó điều khiển các loại vũ khí và hệ thống khác nhau của Ironcast. Bạn phải chọn cách sử dụng các nút này một cách khôn ngoan, hoặc tấn công để làm tê liệt và tiêu diệt đối thủ của bạn, hoặc phòng thủ, nếu họ nghi ngờ một loạt vũ khí đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *