Tải game NieR Re[in]carnation APK v2.1.0 miễn phí

NieR Re[in]carnation APK v2.1.0

Chia sẻ bởi Anh Pham

Cập Nhật Lần Cuối
Tên NieR Re[in]carnation
ID com.square_enix.android_googleplay.nierspjp
Nhà Phát Hành SQUARE ENIX
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.1.0
Kích Thước 98M
Giá FREE
Yêu Cầu Android 7.0
Tải xuống

Gần đây, Square Enix mới cho ra mắt phiên bản quốc tế của NieR Re[in]carnation. Lối chơi được kết hợp từ nhiều kiểu khác nhau nhưng theo giám đốc Taro Yoko, ta có thể tạm xem dự án này là một tựa game RPG.

Giới thiệu NieR Re[in]carnation

NieR Re[in]carnation liệu có đáng chơi?

Tựa game này được làm ra nhằm để kỉ niệm 10 năm sau khi ra mắt NieR series. Dự án được công bố trong livestream NieR Replicant ver.1.22474487139… của Niconico. Dù thuộc vũ trụ NieR nhưng NieR Re[in]carnation lại có lối chơi riêng biệt. Điều này đã khiến người hâm mộ series không đón nhận tựa game mới này thậm chí coi nó là “rác”.

NieR Reincarnation APK download

Họ muốn cảm giác được di chuyển trong một thế giới rộng lớn thay vì chỉ nhìn các nhân vật tự di chuyển. Tuy nhiên, theo quan điểm của số đông người chơi thì Square Enix đã làm ra một tựa game rất thú vị, có gacha, phù hợp phát hành tại thị trường game Nhật Bản. Và theo quan điểm riêng của mình thì tựa game này rất đáng chơi, không chỉ bởi đồ họa đẹp mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tải game NieR Re[in]carnation APK v2.1.0 miễn phí

Cốt truyện

Bối cảnh được diễn ra tại một khu vực được biết đến là “The Cage”, nơi chứa những tòa tháp và hầm ngục tối, đôi khi nó còn chứa cả một tương lai. Nhân vật chính của tựa game là Fio, một cô gái thức dậy trên một nền đá và không hề có giọng nói hay ký ức. Cô phiêu lưu hầm ngục cùng với một sinh vật lạ tự xưng là Mama. Để tìm kiếm lại những mảnh ký ức đã mất, Fio và Mama tiếp tục phiêu lưu và khám phá những bí ẩn ở trong hầm ngục.

Lối chơi

Square Enix không nhờ sự thành công của NieR và NieR:Automata để phát triển NieR Re[in]carnation mà rẽ sang một hướng khác. Lối chơi chặt chém phổ thông đã được chuyển sang thành RPG, đây là một bước sáng tạo của series NieR. Bạn có thể điều khiển nhân vật trong môi trường 2D hoặc 3D tùy theo mạch cốt truyện nhưng khi bước vào trận chiến thì bạn chiến đấu theo lối chơi đánh theo lượt.

Một đội của bạn bao gồm 3 thành viê. Bạn vẫn có thể di chuyển nhân vật trong một vùng nhất định và tấn công bằng cách nhấn phím kỹ năng trên màn hình. Để trải nghiệm hết cốt truyện của trò chơi thì bạn cần phải vượt qua rất nhiều ải và hầm ngục tối để mở khóa. Sức mạnh của các sinh vật bóng tối sẽ tăng dần nên song với việc trải nghiệm cốt truyện, bạn cần phải thăng tiến sức mạnh cho các nhân vật. Gia tăng sức mạnh đội hình bằng cách tăng cấp độ, kiếm trang bị, phụ tá… cho các nhân vật của mình là những thứ thiết yếu bạn cần làm.

Nhân vật

NieR Re[in]carnation gồm có các nhân vật như là Gayle, A2, Rion, Lars, Argo… và tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của 9S và 2B. Mình có thể đoán được rằng đa số những người chơi NieR:Automata một phần là vì đồ họa và cốt truyện, còn phần còn lại là vì 2B. Tuy nhiên, 2B không phải là một trong những nhân vật phổ thông mà là nhân vật chỉ có thể lấy qua các sự kiện giới hạn thời gian. Để sưu tập nhân vật, bạn cần phải quay gacha như các tựa game RPG khác.

NieR Reincarnation for Android

Sau khi trải nghiệm tân thủ thì hệ thống sẽ cho bạn khá nhiều tài nguyên để có một khởi đầu tốt nhất. Các nhân vật bạn nên lấy là Gayle Bloddy Hunter và Gayle Abstract Hunter, 2B Griff, 2P, Aheka Mechanical Assassin và Lars Fractured Soldie. Đây là những nhân vật thuộc tier S+ theo kinh nghiệm của những người chơi trước.

Thăng tiến sức mạnh cho nhân vật

Để tăng sức mạnh cho nhân vật thì bạn cần chú trong 4 mục là Enhance, Skill, Ascend và Equipment. Đây là những thứ giúp cho nhân vật của bạn thăng tiến sức mạnh nhanh nhất. Hơn nữa, nguyên liệu đều có thể kiếm trong các phụ bản thường nên rất dể để đạt được sức mạnh tối đa ở 3 hệ thống Enhance, Skill và Ascend. Còn về Equipment thì mình sẽ nói ở một đoạn riêng.

Trang bị

Trang bị cũng được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Khi bạn quyết định lấy các nhân vật trong banner giới hạn thì nên tích đủ để quay vũ khí đi kèm luôn. Vũ khí đi cùng với banner giới hạn thời gian đều là vũ khí trấn được tối ưu để phát huy hết sức mạnh của nhân vật. Ngoài ra, còn một số thứ khác trong hệ thống trang bị có thể giúp nhân vật mạnh lên như là Companion và Memoirs.

Arena

Để tránh tựa game trở nên nhàm chán khi chỉ có PVE, Square Enix đã quyết định làm ra hệ thống Arena hay còn được biết đến là PVP. Tại đây bạn có thể giao lưu với những người chơi khác và nhận được nhiều phần thưởng. Theo tính chất của trò chơi, bạn sẽ dành chiến thắng nếu có chiến thuật tốt hơn đối thủ. Do đó, điều thiết yếu bạn cần đặt ra là mình muốn chơi đội hình như thế nào, các nhân vật có thể bổ trợ nhau ra sao và build theo hướng đó. Đừng nản lòng sau những trận thua với người chơi khác vì đó là một kinh nghiệm cho bạn về cách xây dựng đội hình để áp dụng vào những hầm ngục sự kiện khó.

NieR Reincarnation on APKMODY

Đồ họa

Về phần đồ họa của tựa game này thì không có gì phải bàn cãi, nó được miêu tả bằng 4 từ “tuyệt tác game mobile”. Phải nói rằng nhà phát triển Square Enix đã làm rất tốt trong việc kết hợp đồ họa 2D và 3D. Sự phối hợp về màu sắc cũng rất tuyệt vời, khởi đầu cốt truyện với hai màu đen và trắng là cả một nghệ thuật. Ngoài ra, hoạt họa nhân vật cũng rất mượt mà, chưa kể đến âm nhạc được lồng ghép hợp lí. Không khó để NieR Re[in]carnation nhận được điểm 10/10 về đồ họa .

Tải game NieR Re[in]carnation APK cho Android

Lúc mới được ra mắt thì NieR Re[in]carnation chỉ hấp dẫn về khoản lối chơi sáng tạo và đồ họa đẹp bởi trò chơi chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Do đó, bạn không thể hiểu hết được ý nghĩa cốt truyện của trò chơi. Cốt truyện chính là linh hồn của trò chơi này. Bỏ qua cốt truyện thì cái hay của nó cũng biến mất. Nhưng đừng lo lắng vì gần đây, nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản quốc tế để tiếp cận với nhiều quốc gia hơn.

Tải xuống

Click để tải game NieR Re[in]carnation APK v2.1.0