Tải game New Star Manager MOD APK 1.6.4 (Vô Hạn Tiền) miễn phí

New Star Manager MOD APK 1.6.4 (Vô Hạn Tiền)

Modded by APKMODY

Tên New Star Manager
Package uk.fiveaces.nsfc
Nhà Phát Hành Five Aces Publishing
Phiên Bản 1.6.4 (build 41)
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 96M
Yêu Cầu Android 5.1
Giá FREE
Cập Nhật Lần Cuối
Tải xuống

Đam mê với công việc quản lý câu lạc bộ bóng đá? Hãy tải ngay New Star Manager MOD APK (Vô Hạn Tiền) về máy của bạn đi.

Giới thiệu New Star Manager

Bóng đá có thể coi là một bộ môn thể thao vua với sự yêu thích hàng đầu của mọi quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, những tựa game về bóng đá cũng luôn được ưa chuộng và không bao giờ hết thời.

New Star Manager cũng không ngoại lệ, ngay từ khi ra mắt đã có rất nhiều phản hồi tích cực với hàng triệu lượt tải xuống. Nếu các bạn thắc mắc rằng có khá nhiều tựa game đá bóng tại sao lại viết về New Star Manager, thì chúng ta cùng xuống phần dưới để làm rõ nhé.

Bạn đang xem: Tải game New Star Manager MOD APK 1.6.4 (Vô Hạn Tiền) miễn phí

Quản lý câu lạc bộ của bạn

New Star Manager gameplay

New Star Manager là một tựa game hoàn toàn mới của New Star Games, nhà sáng tạo ra tựa game nổi tiếng New star soccer và đã đoạt giải BAFTA với hơn 25 triệu lượt tải xuống. Giống như tựa game quản lý bóng đá hàng đầu như Football Manager Mobile 2018, trong New Star Manager người chơi sẽ có trách nhiệm quản lý câu lạc bộ New star FC. Do vậy không chỉ chịu trách nhiệm về chiến thuật như các huấn luyện viên, bạn là một người đứng đầu, là trái tim, bộ óc của New star FC. Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi khía cạnh từ chuyên môn cho tới tài chính và truyền thông, dẫn dắt đội bóng từ con số 0 lên thành một câu lạc bộ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Xây dựng câu lạc bộ với những cầu thủ xuất sắc

Do đó việc đầu tiên bạn cần phải làm là xây dựng các cơ sở trong câu lạc bộ của bạn, đây là việc đầu tiên, căn bản nhất để có được một câu lạc bộ tốt. Bạn có thể thuê hoặc sa thải nhân viên hậu trường, lựa chọn các nhà tài trợ hoàn hảo và đưa ra các quyết định về cải tiến mặt bằng sân và các cửa hàng câu lạc bộ. Tất cả những việc này sẽ dẫn đến những doanh thu và những nguồn lực tốt hơn. Những sân vận động tốt sẽ giúp cho các cầu thủ của bạn tập luyện một cách tốt hơn và tiêu hao thể lực ít hơn, giảm đi những chấn thương một cách đáng kể.

New Star Manager players

Một trong những điểm gây nghiện của trò chơi đó là việc bổ sung các kỹ năng huấn luyện khiến cho game có thêm chiều sâu. Mỗi cầu thủ cần có một huấn luyện viên riêng trong việc đào tạo và tập luyện hàng ngày, vì vậy bạn nên bổ sung những huấn luyện viên tốt nhất để tăng tối đa chỉ số cho các cầu thủ.

Những trận đấu rực lửa

Song song với việc cải thiện câu lạc bộ của bạn đó là tham gia các trận đấu trên sân cỏ. Trong New Star Manager bạn không phải là một cầu thủ ngôi sao thi đấu nữa mà là một huấn luyện viên, do vậy công việc của bạn là kiểm soát tất cả các thành viên trong đội. Sắp xếp một đội hình của bạn một cách hợp lý để tham gia trận đấu, trong trận đấu bạn có thể đánh bóng, vẽ các đường chạy để có những pha ghi bàn dễ dàng.

New Star Manager apk

Các cầu thủ trong New Star Manager rất đa dạng cho bạn thỏa sức mua, bán huấn luyện, xắp xếp những đội hình hợp lý. Bên cạnh đó, những giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu như Champions League, Europa League liên tục diễn ra. Bạn đã sẵn sàng chinh phục những vinh quang về cho đội bóng?

Phiên bản MOD APK của New Star Manager

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bắt đầu câu lạc bộ của bạn với rất nhiều tiền.

Tải game New Star Manager MOD APK cho Android

Theo mình thấy về phần đồ họa của game ở mức độ trung bình, không có nhiều nổi bật. Các thao tác của các cầu thủ được thiết kế một cách khá chân thực với âm thanh sôi động cho bạn có đủ các cảm xúc như đang tham gia một trận đá thực. Thiết kế điều khiển trong game một cách khoa học cho phép bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng để có thể tạo ra những bàn thằng kinh điển.

Quản lý bóng đá khác xa so với so với các game đá bóng thường thấy như eFootball PES 2021, nó yêu cầu bạn nhiều hơn thế, đỏi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Là một người yêu bóng đá, chơi khá nhiều tựa game về bóng đá và mình thấy New Star Manager thực sự khiến mình hài lòng. Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay nó về và trải nghiệm, hiện tại game đã cho ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

New Star Manager APK v1.6.4
APK (96M)
New Star Manager APK (MOD Money) v1.6.4
APK (95M)

Click để tải game New Star Manager MOD APK 1.6.4 (Vô Hạn Tiền)