T1 có kế hoạch giao lưu với aespa, Keria thỏa ước nguyện gặp idol

Ngoài việc công bố đội hình T1, CEO Joe Marsh cho biết các tuyển thủ cũng sẽ có những hoạt động khá thú vị trong thời gian tới.

Trong buổi talk show tối 29/11, CEO T1 đã chia sẻ khá nhiều thông tin về toàn đội trong mùa giải mới, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của fan. Do cũng còn khá lâu đến thời điểm LCK mùa Xuân 2022 khởi tranh nên các tuyển thủ cũng đang rảnh rỗi và chưa bắt đầu tập luyện, vì thế T1 đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động giao lưu.

Dự kiến, 3 tuyển thủ nhà T1 gồm Keria, Oner và Zeus sẽ có buổi giao lưu và chụp hình với aespa, đây là nhóm nhạc idol nữ rất nổi ở Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Dù thời gian ra mắt mới chỉ hơn một năm nhưng aespa đã nhanh chóng ghi dấu ấn và có lượng fan đông đảo. Do đó, sự kết hợp giữa T1 và aespa dù ở bất kì chương trình nào dự kiến cũng sẽ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: T1 có kế hoạch giao lưu với aespa, Keria thỏa ước nguyện gặp idol

aespa sẽ có buổi chụp ảnh cùng T1

Có khá nhiều fan T1 phấn khích trước thông tin này thế nhưng người vui mừng nhất ắt hẳn chính là Keria. Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1 là fan cứng của aespa trong suốt thời gian qua. Trong các buổi phỏng vấn ở LCK, Keria nhiều lần thể hiện sự yêu thích của mình với Winter cũng như các thành viên khác của nhóm, vì thế đây là cơ hội không thể tốt hơn để gặp gỡ idol của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rồng Hóa Kỹ được buff trong 11.24, fan Rengar tiếp tục khóc thét

Keria thực hiện động tác trong MV Next Level của aespa

Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng hoạt động này là một trong những động thái chiều lòng Keria từ phía T1. Hiện tại, hợp đồng của tuyển thủ này sẽ hết hạn vào năm 2022 và T1 đang rất nỗ lực trong việc đàm phán gia hạn.

Kể từ khi gia nhập T1, Keria là thành viên duy nhất không bỏ sót bất kì ván đấu nào. Những màn thể hiện của tuyển thủ sinh năm 2002 cũng rất ấn tượng, đặc biệt là khi kết hợp với Gumayusi. Vì thế T1 không muốn viễn cảnh Keria sẽ ra đi tự do vào cuối mùa giải năm sau.

Hy vọng bài viết T1 có kế hoạch giao lưu với aespa, Keria thỏa ước nguyện gặp idol sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.