Sự kiện All Star 2021 chính thức bị hủy vì COVID-19

Do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang căng thẳng ở nhiều quốc gia, giải đấu All Star 2021 (Siêu Sao Đại Chiến) đã không thể diễn ra như kế hoạch.

Mặc dù những giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG 2021 đều diễn ra khá tốt đẹp nhưng chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định không tổ chức sự kiện All Star trong năm nay. Tình hình COVID-19 hiện đang phức tạp và vấn đề di chuyển giữa các khu vực còn khó khăn là lý do chính cho điều này.” Riot thông báo trên trang chủ.

All Star là giải đấu mang tính giải trí cao vào mỗi dịp cuối mùa giải LMHT và được cộng đồng chờ đợi, thế nhưng với tình hình hiện tại thì Riot khó lòng tổ chức được. Việc các tuyển thủ phải cách ly dài ngày để tham dự giải đấu chỉ kéo dài 3-4 ngày là điều không phù hợp và tốn nhiều kinh phí, do đó Riot buộc phải hủy giải.

Bạn đang xem: Sự kiện All Star 2021 chính thức bị hủy vì COVID-19

All Star chỉ thực sự vui khi được tổ chức offline

Ở năm 2020, sự kiện All Star được tổ chức Online với sự tham gia của toàn bộ khu vực lớn nhỏ trên thế giới. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại cũng là khá gấp rút để tổ chức dưới hình thức này. Cùng với đó, All Star được biết đến là giải đấu để các tuyển thủ hàng đầu gặp gỡ và giao lưu lẫn nhau, vì thế việc tổ chức Online không mang đến nhiều ý nghĩa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tung ra nhiều bài dị, SGB vẫn chưa thể phục thù GAM thành công

Sau một giai đoạn chuyển nhượng khá căng thẳng ở hầu hết các khu vực lớn, những đội tuyển đang bước vào luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới. Vì thế, giải đấu không quan trọng như All Star có thể ảnh hưởng đến một vài đội.

Hiện các đội ở LEC, LCS đã bắt đầu tập luyện khá gắt gao khi đây là hai giải đấu khởi tranh đầu tiên trong mùa giải 2022. Theo thông báo từ BTC, giai LEC và LCS mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới.

Hy vọng bài viết LMHT: Sự kiện All Star 2021 chính thức bị hủy vì COVID-19 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.