Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5

Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5

Sau cơn sốt trên Netflix, Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5 và hiện đang tạo làn sóng mới trong GTA Online. Theo đó, cộng đồng GTA 5 đang tái hiện lại các trò chơi trẻ em trong bom tấn sinh tồn này trên các đường phố Los Santos. 

Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5

Bom tấn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đang gây bão khắp thế giới trong suốt thời gian vừa qua và hiện đang tiếp tục gây sốt trên các máy chủ cộng đồng GTA 5 (Grand Theft Auto V). Người hâm mộ GTA đang tái hiện lại các trò chơi trẻ em sinh tử nghiệt ngã của bom tấn sinh tồn này trên khắp các đường phố của Los Santos. Với luật chơi khá đơn giản, trong đó người chơi chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là khoản tiền mặt lớn và người thua cuộc sẽ “biến mất” khỏi trò chơi. 

Bạn đang xem: Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5

Squid Game - Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5
Trò chơi con mực lại gây sốt trên GTA 5

Squid Game – Trò chơi con mực xoay quanh câu chuyện của 456 người chơi đang chìm ngập trong nợ lần, liều mạng tham gia các trò chơi trẻ em “tử thần” để giành khoản tiền thưởng kếch xù, đủ để họ đổi đời. Về cơ bản luật chơi trong series phim không khác gì so với luật chơi trong các phiên bản GTA trước đây, đều là hoàn thành nhiệm vụ và nhận khoản tiền lớn. 

Theo Gamesradar, cộng đồng fan GTA 5 hiện đang sử dụng mod và tạo các máy chủ trực tuyến để “tái hiện” lại các trò chơi cụ thể trong loạt series 9 tập phim sinh tồn của Hàn Quốc, như trò chơi Đèn Xanh, Đèn Đỏ xuất hiện trong tập đầu tiên phim.

Trò chơi con mực trong GTA 5
Các trò chơi sinh tồn trong squid game được tài hiện ngay tại GTA 5

Trong phiên bản thử thách mở đầu được tái hiện trong GTA 5, một nhóm người chơi phải băng qua cánh đồng trong khi nhóm khác ra lệnh qua mic và một nhóm sẵn sàng bắn hạ bất cứ ai gây rối.

Cộng đồng GTA cũng khéo léo bổ sung thêm các yếu tố khác từ bom tấn sinh tồn này, bao gồm cả con búp bê tử thần đáng sợ, trò chơi bước trên kính và cả mê cung trong khu ngủ của những người chơi tham gia. 

Squid Game GTA 5
Trò chơi cũng sử dụng khéo các yếu tố bom tấn, bao gồm cả con búp bê tử thần này

Squid Game trở thành cảm hứng cho các tựa game

Trở thành hiện tượng toàn cầu và bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại trên Netflix, Squid Game cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều tựa game mới. 

Nội dung phim hấp dẫn xoay quanh câu chuyện của 456 người chơi, đều là những người đang thiếu thốn về mặt tài chính và được một tổ chức bí ẩn hứa hẹn tham gia cuộc chơi. Người chiến thắng sẽ nhận được khoản tiền thưởng lớn, ngược lại những người thua cuộc sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Trò chơi con mực trở thành cảm hứng cho các tựa game
Một hình ảnh trong game tái hiện lại phàn cảnh trong phim

Sẽ rất thú vị khi xem Trò chơi con mực sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai về tác động văn hóa và tài sản trí tuệ và liệu điều đó có kéo theo những tựa game được cấp phép chính thức hay không. 

Trước đó cộng đồng game Roblox cũng tạo các máy chủ và cũng chơi theo phong cách đậm chất Squid Game. Nói như vậy người chơi có thể hy vọng sẽ có các tựa game mini theo phong cách bom tấn sinh tồn này sẽ được phát hành trong tương lai để trải nghiệm những giây phút hồi hộp, gay cấn và kịch tính. 

Trò chơi con mực trong game Roblox
Đây hứa hẹn sẽ trở thành tựa game Hot nhất cộng đồng game thủ sắp tới

Ngoài ra hồi đầu tháng này, đồng giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos, đã tiết lộ rằng Squid Game trở thành bộ phim ăn khách nhất từ trước đến nay phản ánh  chiến tranh giai cấp với người nghèo. 

Hy vọng bài viết Squid Game – Trò chơi con mực tiếp tục gây sốt GTA 5 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.