SBTC trở lại top 4, CES toàn thắng lượt đi VCS mùa Đông 2021

Giai đoạn lượt đi VCS mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại với hai trận thắng thuộc về Cerberus Esports và SBTC Esports.

Sau tuần thi đấu thứ hai hoàn toàn đáng quên với 3 thất bại liên tiếp, SBTC Esports có cơ hội giải tỏa khi chỉ phải gặp đội cuối bảng, Team Flash. Trong trận này, HLV Sergh có sự điều chỉnh khi trả lại công thức chiến thắng ở tuần đầu với Nper và Hiro02 trấn thủ ở Đường Trên và Đường Giữa.

Trong ván đầu tiên, Team Flash đã tận dụng rất tốt những chất tướng mạnh ở giai đoạn đi đường để giành lợi thế trong giai đoạn ban đầu. Chính vì điều này mà SBTC dù có gỡ được khá nhiều mạng nhưng vẫn bị dẫn trước về tiền trong khoảng 20 phút đầu tiên.

Bạn đang xem: SBTC trở lại top 4, CES toàn thắng lượt đi VCS mùa Đông 2021

Thế nhưng ở giai đoạn giữa trận, cả hai đội đều liên tiếp mắc những sai lầm trong khâu di chuyển khiến cho thế trận vô cùng khó đoán. Và cuối cùng, SBTC là đội tận dụng cơ hội tốt hơn khi liên tiếp tấn công vào vị trí chủ lực của TF, qua đó cân bằng lượng tiền rồi từ từ vượt lên dẫn trước. Dù vậy, cũng phải mất tới 37 phút thì SBTC mới có được pha giao tranh quyết định, giành lấy chiến thắng trong ván 1.

Kịch bản trong ván 2 diễn ra thuận lợi hơn cho SBTC khi họ giành chiến thắng ở cả ba đường, đồng thời khai thác được khá nhiều điểm hạ gục cũng như mục tiêu quan trọng trong 15 phút đầu. Với lợi thế quá rõ ràng, SBTC lần này đã ít mắc sai lầm hơn và snowball khá hợp lý. Họ triển khai ăn Baron ở ngay phút 20 và rồi 5 phút sau kết thúc ván đấu, ít định chiến thắng 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DWG KIA chính thức công bố đội hình mùa giải 2022 với ba tân binh

Với trận thắng này, SBTc không chỉ ngắt chuỗi thua mà còn tạm thời vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Họ cùng điểm với Saigon Buffalo và Burst The Sky nhưng có hiệu số tốt hơn.

Trong khi đó ở trận đấu còn lại, CES tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở mùa này khi vượt qua SKY 2-0. Dù gặp đôi chút khó khăn trong ván 1 nhưng “Thần khuyển ba đầu” vẫn biết cách giành lấy chiến thắng và giữ vững ngôi đầu bảng sau khi lượt đi VCS mùa Đông 2021 kết thúc.

Các đội sẽ tiếp tục thi đấu giai đoạn lượt về ngay trong tuần này. Đáng chú ý, phiên bản thi đấu sẽ được chuyển sang 11.23 với khá nhiều thay đổi ở Tiền Mùa Giải. Vì thế, giai đoạn lượt về được dự đoán sẽ tiếp tục có nhiều bất ngờ.

Hy vọng bài viết LMHT: SBTC trở lại top 4, CES toàn thắng lượt đi VCS mùa Đông 2021 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.