Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc – PUBG Mobile

PUBG Mobile Season 18 đã chính thức cập bến với các phần thưởng hấp dẫn đến từ Royale Pass cũng như các sự kiện trong Đại Hội Âm Nhạc.

Chuỗi sự kiện khủng kỷ niệm 3 năm của PUBG Mobile đã chính thức được khởi động với chủ đề âm nhạc đầy sôi động. Và đi kèm với đó là Royale Pass mùa 18 với rất nhiều phần thưởng đầy hấp dẫn.

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc

Royale Pass cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để kiếm điểm, tăng thứ hạng. Game thủ hoàn thành số lượng nhiệm vụ nhất định mỗi tuần sẽ nhận được các thùng bổ trợ và có thêm tiền mua hàng.

Bạn đang xem: Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc – PUBG Mobile

Phần thưởng cấp 1 – 10

Sau khi mua Royal Pass (RP) mùa 18, người chơi sẽ nhận được 3 mảnh thùng tiếp tế từ Free Pass ở cấp 1. Nếu mua Elite Pass, phần thưởng sẽ là một bộ Heavenly Cadence và skin AUG – Electronica Hearts.

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc

Đến cấp 10, người chơi sẽ được sở hữu thẻ Royale Pass giới hạn thời gian và đồ trang trí Night Ensemble Backpack.

Phần thưởng cấp 15 – 25

Tại cấp 15, người chơi PUBG Mobile sẽ được tặng một khung hình Royal Pass theo chủ đề của mùa 18 từ Elite Pass và 30 fragment bạc từ RP miễn phí.

Phần thưởng Elite Pass cho cấp 20 là một skin ba lô Night Ensemble. Ở cấp 25, phần thưởng Free Pass là thẻ Rank Protection, còn giải thưởng từ Elite Pass là biểu tượng cảm xúc Belly Drum.

Phần thưởng cấp 30 – 50

Đến cấp độ 30, người chơi sẽ nhận được  một skin dù Electronica Hearts từ Free Pass và một Plane Finish từ Elite Pass. Ở cấp 40, phần thưởng là avatar String Ensemble.

PUBG Mobile: Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc

Tại cấp 50, người chơi sẽ được tặng bộ Electronica Hearts kèm mũ. Một skin VSS đặc biệt, mang tên Pink & Blue Harmony từ Free Pass cũng sẽ được trao tặng, và đây cũng là phần thưởng Free Pass giá trị nhất trong mùa 18 của PUBG Mobile.

Phần thưởng cấp 70 – 80

Ở cấp 70, Elite Pass sẽ trao một bức vẽ graffiti mới mang tên Wanted Order.

Phần thưởng được mong đợi nhất ở Royale Pass của PUBG Mobile mùa 18 là skin Heavenly Cadence Kar98K sẽ đến tay người chơi khi đạt cấp 80.

Phần thưởng cấp 85 – 100

  • Phần thưởng ở cấp 85: 1 emote String Ensemble
  • Phần thưởng ở cấp 90: 1 String Ensemble Headpiece
  • Phần thưởng ở cấp 95: 1 cặp String Ensemble Goggle
  • Phần thưởng ở cấp 100: 1 bộ String Ensemble

Hy vọng bài viết PUBG Mobile: Royale Pass mùa 18 cập bến cùng Đại Hội Âm Nhạc sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.