PUBG Mobile xóa bản đồ Vikendi khỏi PMCO Mùa Xuân 2021 – PUBG Mobile

Không chỉ nhàm chán, Vikendi còn bị các tuyển thủ PUBG Mobile ghét nhất và đó là lý do mà bản đồ này đã bị “sút” khỏi PMCO 2021.

PUBG Mobile Club Open 2021 (PMCO 20201) đã chính thức mở đăng ký. Đây là giải đấu lớn trên toàn cầu, được triển khai ở 27 khu vực bao gồm châu Âu, Trung Đông, Nam Á, châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á…

Trong khi Khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Singapore lần đầu tiên được góp mặt trong giải đấu lớn này, Ấn Độ lại bỏ lỡ PMCO năm nay do các lệnh cấm của chính quyền đối với PUBG Mobile dạo gần đây. Và trong động thái mới nhất của mình, BTC PMCO đã tuyên bố loại bỏ hoàn toàn bản đồ Vikendi ra khỏi nội dung thi đấu.

Bạn đang xem: PUBG Mobile xóa bản đồ Vikendi khỏi PMCO Mùa Xuân 2021 – PUBG Mobile

Vikendi là một trong những bản đồ được phát hành sớm nhất trong PUBG Mobile, vào tháng 12 năm 2018. Nhưng dù có lịch sử lâu đời, bản đồ này lại không hề được yêu thích. Sanhok cũng bị hắt hủi, nhưng ít ra vẫn có số lượng người chơi gấp đôi bản đồ này.

Vikendi luôn phải nhận về những lời phàn nàn về vị trí xuất hiện vòng bo và đa số người chơi đều cho rằng việc chạy đến các vòng bo tại bản đồ này thực sự tẻ nhạt và chứa nhiều rủi ro. Ngay cả những đội xuất sắc nhất vẫn có thể bị đánh đánh ở Vikendi nếu vòng bo xuất hiện ở vị trí không thuận lợi.

PUBG Mobile Club Open 2021 sẽ chỉ diễn ra trên ba bản đồ: Miramar, Erangel và Sanhok. Vẫn chưa rõ liệu thể thức này có thay đổi trong các giải đấu sau này hay không. Trong PUBG Mobile Trung Quốc (Peacekeeper Elite League), ngay cả Sanhok cũng bị loại bỏ, hầu hết các giải đấu chỉ diễn ra trên Erangel và Miramar.

Tổng giải thưởng của PMCO sẽ vào khoảng 1,64 triệu USD (khoảng 38 tỷ đồng). Nhìn chung, lệnh cấm PUBG Mobile ở Ấn Độ là một trở ngại lớn đối với Esports tại quốc gia này. Sau khi lệnh cấm được dỡ bỏ, các đội tuyển Ấn Độ sẽ mất một khoảng thời gian để trở lại phong độ kỹ năng trước đây của mình.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile xóa bản đồ Vikendi khỏi PMCO Mùa Xuân 2021 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.