PUBG Mobile hợp tác với bom tấn điện ảnh Godzilla vs. Kong – PUBG Mobile

Nằm trong kế hoạch kỷ niệm 3 năm, PUBG Mobile x Godzilla vs. Kong sẽ tạo ra một thế giới đầy quái vật xâm chiếm mà người chơi sẽ phải đánh đuổi.

Một tin tức đầy hấp dẫn đang đến với người chơi PUBG Mobile bởi ngay sau khi “quẩy” cực nhiệt với Đại  Hội Âm Nhạc, họ sẽ trở thành những chiến binh dũng mãnh đánh đuổi quái vật để giành lại bình yên cho hành tinh xanh. Sự kiện hợp tác đã được Tencent thông báo trong bữa tiệc kỷ niệm 3 năm của PUBG Mobile vào ngày 21/3.

Đi kèm với sự kiện và một chế độ chơi mới trong PUBG Mobile. Đạo diễn Adam Wingard cũng đã xác nhận rằng người chơi sẽ có cuộc chạm trán với hai quái vật hùng mạnh nhất của bộ phim là Godzilla và Kong.

Bạn đang xem: PUBG Mobile hợp tác với bom tấn điện ảnh Godzilla vs. Kong – PUBG Mobile

Ngoài việc hé lộ sự kết hợp đáng mong đợi đó, những thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ. Dù vậy, người chơi có thể sẽ sớm được trải nghiệm chế độ chơi này, bởi bộ phim Godzilla vs. Kong sẽ được chiếu tại các rạp quốc tế vào ngày 24 tháng 3 và tại Mỹ vào ngày 31 tháng 3.

Bên cạnh đó, Tencent cũng tiết lộ bản đồ Karakin sẽ cập bến PUBG Mobile vào ngày 7 tháng 4. Đây là hòn đảo rộng 2x2km ngoài bờ biển Bắc Phi. Đó là một môi trường khô cằn, nhiều đá, nơi diễn ra các cuộc giao tranh trên địa hình rộng mở và nhiều thách thức.

Karakin là bản đồ thứ 6 của PUBG Mobile,  mang đến trải nghiệm hành động ác liệt và lối chơi nhanh gọn.

Và trước khi chờ đợi sự ra mắt của PUBG Mobile x Godzilla vs. Kong, hãy tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc sôi động đến từ các DJ nổi tiếng: Alesso, Lost Frequencies và R3HAB. “Going Dumb”, “Rise” của Alesso, “Rise” và “Stars Align” của R3HAB cũng đã được ra mắt dưới dạng đĩa đơn mới trong bữa tiệc. 

Hy vọng bài viết PUBG Mobile hợp tác với bom tấn điện ảnh Godzilla vs. Kong sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.