PUBG Mobile gây tranh cãi với Big Update, game thủ Free Fire tranh thủ cà khịa – PUBG Mobile

Trong khi cộng đồng PUBG Mobile cảm thấy bất mãn vì quá nhiều tính năng mới trong bản cập nhật, cộng đồng Free Fire lại cho rằng đối phương quá “gà” trong việc tiếp nhận những thứ mới mẻ.

Big Update của PUBG Mobile đã mang lại vô vàn tính năng mới mẻ cũng như các sự kiện mới như Sức mạnh đá Rune, vũ khí mới Famas, chế độ giáp Năng Lượng… Tưởng chừng như lần “thay máu” này sẽ mang lại sự thú vị, mới mẻ và khơi gợi sự khám phá, kích thích từ game thủ thì KHÔNG – đây là một nước đi có vẻ khá “fail” đến từ NPH.

Game thủ Việt tỏ ra vô cùng ghét bỏ bản siêu cập nhật này vì cho rằng có quá nhiều thứ được thêm vào khiến họ không thể tiếp nhận được trong một lần, và dù nhiều tính năng mới được cập nhật, không thể tìm thấy được sự sáng tạo nào trong đó, mà thay vào đó là một mớ cóp nhặt, sao chép vụn vặt được chắp nối cẩu thả, khiến cho tựa game này trở nên giống với Free Fire.

Bạn đang xem: PUBG Mobile gây tranh cãi với Big Update, game thủ Free Fire tranh thủ cà khịa – PUBG Mobile

Không chỉ vậy, nhiều game thủ còn phàn nàn về việc chế độ mới chẳng có gì hay ho cũng như phiên bản mới khiến game lag cực kỳ, ảnh hưởng mạnh đến trải nghiệm.

Trong khi cộng đồng PUBG Mobile đang náo loạn vì những thứ mới mẻ và phàn nàn vì tựa game của họ đang bị “Free Fire hóa”, cộng đồng Free Fire lại tranh thủ “cà khịa” và cho rằng cộng đồng “thượng đẳng” kia lại quá kém cỏi trong việc tiếp nhận những cái mới.

Rikaki Gaming, một trong số các YouTuber nổi tiếng của Free Fire thì có ý kiến cho rằng “Bên game P đang chửi bới nhau loạn xạ vì tường băng và lá chắn gió, ngồi hóng mà toát hết mồ hôi. Thế mới thấy game thủ Free Fire thích nghi nhanh kinh khủng, mỗi bản update thêm vào cả chục thứ ảnh hưởng đến lối chơi mà mọi người vẫn vui vẻ“.

Nhận định này được game thủ Free Fire ủng hộ, bởi họ cho rằng việc thêm nhiều thứ mới vào bản cập nhật là lẽ dĩ nhiên và điều đó chứng tỏ NPH quan tâm đến việc trải nghiệm và làm mới mẻ hơn tựa game cho người chơi, vì thế thay vì phàn nàn, hãy tiếp nhận chúng một cách tích cực và tận hưởng những trải nghiệm mới. Và một khi đã quen, những bản cập nhật sẽ không là rào cản đối với việc yêu thích và giải trí cho tựa game yêu thích.

Nhìn về mặt tích cực, việc cập nhật nhiều tính năng cho thấy sự quan tâm của NPH đối với tựa game, cho thấy tựa game đó vẫn “sống tốt, sống khoẻ” và quan tâm đến game thủ. Tuy vậy, cũng tuỳ vào từng cộng đồng và lối cập nhật từ trước đến giờ, việc điều chỉnh, cân bằng nội dung cập nhật, không quá ham hố để không khiến người chơi quá tải, bỡ ngỡ khi vào lại game cũng là một vấn đề cần được cân nhắc.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile gây tranh cãi với Big Update, game thủ Free Fire tranh thủ cà khịa sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.