PUBG Mobile 2 được đồn đoán ra mắt tuần sau, lấy bối cảnh tương lai – PUBG Mobile

PlayerIGN, một trong những nguồn tin đáng tin cậy cũng dã đăng tải thông tin về dự án PUBG Mobile 2 trên Twitter của mình.

Thế nhưng, không ai nghĩ rằng dự án này lại được đẩy nhanh tiến độ đến như thế. Mới đây, cũng chính tài khoản này đã tiết lộ rất có khả năng, PUBG Mobile 2 sẽ xuất hiện trong tuần sau.

Điều này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi bởi đây là một trong những kênh thông tin “leak” khá uy tín và có lượng người tin tưởng cao.

Bạn đang xem: PUBG Mobile 2 được đồn đoán ra mắt tuần sau, lấy bối cảnh tương lai – PUBG Mobile

Tất nhiên, đây hoàn toàn vẫn chỉ là tin đồn nhưng cũng không hẳn là không có căn cứ, mọi thứ sẽ được sáng tỏ vào tuần tới. Theo đó ý tưởng về một chiến trường tương lai với những trang thiết bị hỗ trợ công nghệ cao khá giống với Cyber Hunter – một tựa game sinh tồn khác của NetEase.

Nếu đây đúng là sự thật thì làng game sinh tồn trên nền tảng di động sẽ lại thực sự phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2021 này. Với sự xuất hiện (nếu có) của PUBG Mobile 2 thì thế cờ tranh đấu sẽ không chỉ còn là sân chơi giữa PUBG Mobile và Free Fire nữa.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile 2 được đồn đoán ra mắt tuần sau, lấy bối cảnh tương lai sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.