PSG Kaiwing: “Yuumi mạnh vì cái nội tại, chỉ vì cái nội tại thôi!!!”

PSG Kaiwing đã sử dụng Yuumi trong trận đấu với HLE và đạt được kết quả vô cùng tốt, hãy xem tuyển thủ này đánh giá sức mạnh của cô mèo này như thế nào.

Có thể nói cộng đồng game thủ VN đang hết sức ủng hộ và cổ vũ cho PSG khi họ đã thể hiện sự tôn trọng và vinh danh cho VCS – khu vực vì nhiều lý do mà đã vắng mặt trong CKTG 2021 :

Bạn đang xem: PSG Kaiwing: “Yuumi mạnh vì cái nội tại, chỉ vì cái nội tại thôi!!!”

Sau trận thắng giòn giã trước FNC, PSG đang chiễm chệ ở vị trí thứ 2 của bảng C và đội tuyển này rất sáng nước để đi tiếp nếu vẫn giữ phong độ giống như trận thắng HLE khi trước.

Sau trận đấu này, tuyển thủ Kaiwing của PSG đã có một bài phỏng vấn cho biết lý do Yuumi trở nên bá đạo trong CKTG 2021 hiện tại :

Có thể thấy trong bản thống kế ở trên, thì tỉ lệ thắng của Yuumi khi gặp các kèo nhiều khống chế vẫn rất ổn định, 2 trận thua duy nhất là khi gặp phải Xạ Thủ khắc chế Kai’sa và 1 cặp đôi Lucian – Nami bot mà thôi.

Lối chơi chủ động giúp Yuumi có thể ăn mạng để lăn cầu tuyết hơn rất nhiều, chưa kể nếu bu được vào các Đấu Sĩ mạnh như Tryndamere hay Talon thì khả năng ăn mạng còn kinh hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Giải mã Yuumi trong CKTG, quá mạnh hay chỉ là con bài bất ngờ??

Việc Yuumi trở lại là một điều kỳ lạ khi vị tướng này gần như không còn được sử dụng từ lâu. Những sự lựa chọn “dị” ở CKTG 2021 còn có thể kể đến như Gragas đường giữa của Icon trong trận gặp HLE hay Urgot đường trên trở lại của Evi.

Với việc các tuyển thủ luôn cố gắng tìm ra những lối chơi mới, những phong cách lên đồ mới… nhằm đạt hiệu quả cao nhất, người hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp tục được nhìn thấy thêm nhiều bài vở “độc lạ” nữa trong phần còn lại của CKTG 2021.

Hy vọng bài viết PSG Kaiwing: “Yuumi mạnh vì cái nội tại, chỉ vì cái nội tại thôi!!!” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.