Ngắm nhìn nhan sắc nữ MC vạn người mê Vũ Phương Thảo – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Nếu một giải đấu Liên Quân được tổ chức mà vắng bóng hình ảnh của Vũ Phương Thảo chắc chắn sẽ gây nên sự hụt hẫng lớn trong lòng fan.

Là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng Liên Quân Mobile khi liên tục dẫn dắt các chương trình của tựa game này như , Vũ Phương Thảo (SN 1997, đến từ Hà Nội) luôn gây ấn tượng bởi phong cách đằm thắm, lối dẫn chương trình nhẹ nhàng, tinh tế.

Thậm chí cô nàng còn được người hâm mộ yêu mến, phong là “Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile” hay “MC tuyệt sắc”. Cơ duyên đưa Thảo đến với Liên Quân Mobile cũng rất tình cờ. Bởi mọi người luôn ấn tượng với Thảo bởi phong cách dẫn nhẹ nhàng nên nghĩ Thảo không phù hợp với những chương trình năng động như game. Tuy nhiên thời điểm đó Liên Quân Mobile đang thiếu người dẫn chương trình và cần tìm một MC mới nên ê-kíp sản xuất đã liên hệ để Thảo thử sức.

Bạn đang xem: Ngắm nhìn nhan sắc nữ MC vạn người mê Vũ Phương Thảo – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Khởi đầu cô nàng còn tự ti, nghĩ mình không phù hợp với những chương trình năng động như game. Sau một thời gian thử sức với việc dẫn bản tin MEGA News, cô nàng nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng game, fan dành cho cô nhiều lời khen ngọt ngào về nhan sắc và sự duyên dáng.

Nếu một giải đấu Liên Quân được tổ chức mà vắng bóng hình ảnh của cô nàng này chắc chắn sẽ gây nên sự hụt hẫng lớn trong lòng fan.

Hy vọng bài viết Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn nhan sắc nữ MC vạn người mê Vũ Phương Thảo sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.