NEON – đặc vụ mới nhất của Valorant khiến cộng đồng xôn xao bàn luận – Valorant – Tin tức Valorant

Ngày 6/1, Riot Games ra mắt đặc vụ thứ 19, sau khi xem trailer nhiều fan cho rằng NEON quá OP (mạnh vượt trội) so với phần còn lại.

NEON là đặc vụ đến từ đất nước Philippines, cô nàng được mô tả là có thể di chuyển nhanh, dựng được hai tường lửa và phóng ra điện từ bàn tay của mình. NEON rất hợp với vai trò Duelist, đi trước mở đường cho tuyến sau và cung cấp thông tin cho họ.

Bạn đang xem: NEON – đặc vụ mới nhất của Valorant khiến cộng đồng xôn xao bàn luận – Valorant – Tin tức Valorant

Điểm đáng chú ý và gây tranh cãi nhiều nhất là NEON có khả năng lướt đi bằng đầu gối và bắn súng. Như vậy cô ta sẽ là mục tiêu rất khó được nhắm đến và đối thủ trở thành con mồi dễ bị xơi tái. Có người bình luận rằng khi ở trạng thái này nòng súng của NEON sẽ không bị giật, nếu như đây là sự thật thì NEON sẽ gây mất cân bằng cho Valorant trong thời gian tới. Hàng loạt các bình luận về đặc vụ mới này:

Ngoài ra, NEON còn 3 chiêu khác: Ném một quả cầu có thể bật ra từ bức tường, nổ tung và lan trong diện rộng làm choáng đối tượng trong vùng ảnh hưởng. NEON tạo ra 2 bức tường lửa hai bên và có thể chạy nước rút ở bên trong. Chiêu cuối, phóng điện từ bàn tay, nạn nhân trúng điện sẽ bị giật, giảm khả năng nhắm bắn mục tiêu.

Dự kiến NEON sẽ ra mắt cộng đồng Valorant vào ngày 11/1. Lúc đó chúng ta mới thực sự biết NEON có op hay là không, vì xem trailer khác hẳn với thực chiến. Có lẽ Riot Games sẽ kìm hãm sức mạnh của NEON bằng cách giảm sát thương của chiêu cuối và thời gian lướt đi chỉ trong giây lát.

Hy vọng bài viết NEON – đặc vụ mới nhất của Valorant khiến cộng đồng xôn xao bàn luận sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.