Mô tô bay đổ bộ bản cập nhật 1.3 cùng chế độ chơi mới – PUBG Mobile

Cùng với phương tiện mới là mô tô bay, chế độ chơi Hundred Rhythms, vũ khí mới và có thể là cả bản đồ Karakin sẽ cập bến trong PUBG Mobile phiên bản 1.3 sắp tới.

Bản cập nhật 1.3 đã được trang Twitter của PUBG Mobile Nhật Bản đăng tải với những thông tin vô cùng hấp dẫn. Dự kiến ra mắt trong tuần tới, bản cập nhật 1.3. sẽ  mang đến các chế độ chơi, phương tiện và vũ khí mới cho trò chơi. Không chỉ vậy, bản đồ Karakin cũng có thể sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Điểm đáng chú ý trong đợt cập nhật này chính là mô tô bay có tên Motor Glider, cũng là phương tiện bay đầu tiên được đưa vào các chế độ chơi cơ bản. Motor Glider có thể chở được hai người và sẽ được sử dụng trong 2 bản đồ là Erangel và Miramar.

Bạn đang xem: Mô tô bay đổ bộ bản cập nhật 1.3 cùng chế độ chơi mới – PUBG Mobile

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức có mặt trên bản Beta 1.3.0

Chế độ chơi mới có tên Hundred Rhythms sẽ được chơi trên bản đồ Erangel. Chi tiết cụ thể về cách chơi vẫn chưa được công bố.

Bên cạnh đó, Mosin Nagant cũng sẽ khẩu súng bắn tỉa mới được thêm vào. Mosin Nagant sử dụng loại đoạn 7.62mm và có sức mạnh tương đương với khẩu Kar98k. Chỉ có một điểm khác biệt là đạn của Mosin Nagant sẽ bay nhanh hơn và sát thương sẽ giảm theo tỉ lệ nghịch với khoảng cách đến mục tiêu.

Về phía bản đồ Karakin, dù thông báo không hề xuất hiện bất cứ thông tin nào về bản đồ nay, nhưng nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện chung trong bản cập nhật lần này.

Dự kiến bản cập nhật 1.3 sẽ ra mắt vào ngày 09/3.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile: Mô tô bay đổ bộ bản cập nhật 1.3 cùng chế độ chơi mới sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.