Mẹo tối ưu hóa sát thương cùng bộ đôi Blitzcrank – Talon trong đội hình Sát Thủ – Đấu Trường Chân Lý

Tuy rằng bị cho là 2 quân cờ chỉ để kích hệ trong đội hình Sát Thủ, nhưng Blitzcrank – Talon hoàn toàn có thể song kiếm hợp bích.

Dạo gần đây, đội hình Sát Thủ với Katarina đang trở thành một trong những bài bị tranh giành nhất tại máy chủ Việt phải độ khó chịu cùng khả năng leo rank kinh hoàng của nó. Thậm chí sự kinh hoàng và “rác” của nó có thể sánh ngang với Vayne Suy Vong hay Leblanc Thần Xích một thời,….

Tất nhiên trong đội hình này người chơi chỉ tập trung vào roll Katarina, Leona hay Ekko chứ các vị tướng khác có để kích hệ cũng được. Chứ không nhất thiết phải dát vàng nguyên đội hình, chỉ cần Katarina vàng là gánh team được rồi.

Bạn đang xem: Mẹo tối ưu hóa sát thương cùng bộ đôi Blitzcrank – Talon trong đội hình Sát Thủ – Đấu Trường Chân Lý

Nhưng có một mẹo để tối ưu hóa sát thương đến từ 2 quân cờ là Blitzcrank và Talon (2 quân để kích hệ) mà có thể nhiều người chưa biết. Mẹo này giúp người chơi hoàn toàn có thể hạ gục một đơn vị chống chịu (hoặc quân cờ bẫy vô giá trị) của đối phương vô cùng nhanh chóng.

Đó là đòn đánh đầu tiên từ Talon luôn kích hoạt kỹ năng gây chảy máu từ từ của quân cờ này, do vậy hãy ưu tiên xếp Talon chéo góc và xa nhất so với Blitzcrank, để hắn sẽ luôn tấn công vào quân cờ mà Blitzcrank kéo về.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top tướng chủ lực game thủ nên tránh trong 11.23b

Mẹo này cũng có thể được dùng để đối phó khi đối phương cố tình để chủ lực bị kéo về phía phần sân mình và tránh bị Sát Thủ tập trung sát thương trước.

Đây là một mẹo nhỏ nhưng sẽ khiến đối phương khó chịu hơn nữa với đội hình Sát Thủ, hãy cùng thử nghiệm sức mạnh của đội hình này.

Hy vọng bài viết Đấu Trường Chân Lý: Mẹo tối ưu hóa sát thương cùng bộ đôi Blitzcrank – Talon trong đội hình Sát Thủ sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.