Mâu thuẫn chiến thuật, Đội trưởng BOX Gaming đấm vào đầu đồng đội ngay trên livestream – PUBG Mobile

Hành động mang tính côn đồ của đội trưởng BOX Louis không chỉ khiến người xem ngỡ ngàng mà còn khiến anh chàng nhận một án phạt vô cùng nghiêm khắc.

Mâu thuẫn nội bộ từ lâu đã là một góc khuất được quan tâm trong làng Esports và cũng là vấn đề nhạy cảm mà bất cứ đội tuyển nào cũng cố gắng che giấu và đóng cửa bảo nhau. Vậy nhưng đối với Louis – đội trưởng của BOX Gaming thì tất cả quy tắc đều là cỏ rác khi anh chàng nổi cáu đến mức mất bình tĩnh.

Mâu thuẫn xảy ra trên sóng livestream của BOX Pimay khi anh chàng tranh thủ vừa tập luyện cùng đội tuyển vừa tiện tay lên sóng. Dường như việc Pimay hành động theo ý mình đã khiến đội trưởng Louis không hài lòng. Và khi nhắc nhở quá nhiều nhưng không được đáp ứng, Louis đã liên tục có những lời văng tục và chửi bới Pimay. Pimay cũng đáp trả lại: “Đánh chửi từ từ thôi, đánh xong trận anh hãy chửi.”

Bạn đang xem: Mâu thuẫn chiến thuật, Đội trưởng BOX Gaming đấm vào đầu đồng đội ngay trên livestream – PUBG Mobile

Sau câu nói đó của Pimay, Louis ngay lập tức rời chỗ ngồi của mình và tiến gần đến để tiếp tục chửi bới đồng đội của mình. Và dường như không thể kiểm soát được hành động, Louis đã đấm túi bụi vào đầu Pimay, thậm chí còn có ý dùng cả quạt cây để “combat”.

Trong khi Pimay vẫn giữ được bình tĩnh và kiểm soát được lời nói và hành động đúng mực của mình, hành động bạo lực và thiếu chuyên nghiệp của Louis đã khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng, thậm chí phẫn nộ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp và trên hết là đội trưởng – người đáng ra phải luôn giữ được bình tĩnh để điều hướng đồng đội và phát triển nội bộ thay vì hành xử kém cỏi ngay trên sóng trực tiếp.

Ngay lập tức, đơn vị chủ quản của BOX Gaming đã gửi lời xin lỗi đến phía người hâm mộ vì những hình ảnh không đẹp trên sóng trực tiếp, thừa nhận vụ việc với lý do Louis đang phải chịu “sức ép lớn trước thềm mùa đấu mới” và quyết định cắt chức đội trưởng của Louis cũng như kiểm điểm cả Louis và Pimay.

Với sự xáo trộn hiện tại cũng như mâu thuẫn gay gắt giữa nội bộ trong mùa giải mới, người hâm mộ đang e ngại việc BOX Gaming sẽ không thể thi đấu tốt như những giải đấu trước cũng như việc Louis và Pimay có thể bỏ qua cho nhau để có thể cùng nhau chiến đấu tiếp trong đoạn đường sau này hay không.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile: Mâu thuẫn chiến thuật, Đội trưởng BOX Gaming đấm vào đầu đồng đội ngay trên livestream sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.