MadLife, Flame thảm bại trước đội của “thần bài” Misaya ở giải Rift Rivals Tốc Chiến

Đội tuyển huyền thoại LPL đã có màn trình diễn ấn tượng khi giành chiến thắng 3-0 trước các huyền thoại LCK ở giải Rift Rivals bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

Giải đấu Rift Rivals của LMHT: Tốc Chiến giữa khu vực LCK và LPL vừa chính thức khởi tranh trong ngày 11/8. Trận mở màn thu hút sự chú ý của đông đảo NHM bởi sự góp mặt của hàng loạt cựu tuyển thủ tên tuổi trong làng LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đội hình huyền thoại LCK đáng chú ý với những cái tên như thánh kéo MadLife, Xạ Thủ CPT Jack – người khai sinh ra khái niệm “khăn giải thuật CPT Jack”, tuyển thủ Đường Giữa Ganked By Mom (GBM), cựu Đường Trên Flame và người chơi Đi Rừng Helios.

Bạn đang xem: MadLife, Flame thảm bại trước đội của “thần bài” Misaya ở giải Rift Rivals Tốc Chiến

Huyền thoại LPL thắng áp đảo trong ván 1

Trong khi đó đội hình huyền thoại LPL cũng gồm những tên tuổi khá quen thuộc một thời như thần bài Misaya, “thánh leo rank” LoveLing, Xạ Thủ XuanXuanPi cùng bộ đôi CoLin và Moyu.

Dù vậy, cặp đấu BO5 mở màn này đã không diễn ra kịch tính như mong đợi của khán giả. Các đại diện của LPL thi đấu rất quyết tâm và liên tục có những ván đấu cực kì áp đảo trước đội tuyển đến từ LCK.

Có thể bạn muốn xem thêm: Theo chân ông anh PC, LMHT: Tốc Chiến tổ chức giải đấu Rift Rivals cho 2 khu vực LCK và LPL

Kịch bản hai ván còn lại cũng tương tự

Trong cả ba ván đấu, hai đội đều đưa ra những lựa chọn thú vị từ những vị tướng meta cho tới các con bài dị. Tuy nhiên, chỉ có một kịch bản duy nhất là đội huyền thoại LPL thi đấu áp đảo cả 3 ván để rồi kết thúc nhanh chóng cặp BO5 mở màn với tỉ số 3-0.

Sau màn ra quân của các huyền thoại, các đội tuyển Tốc Chiến của LCK và LPL sẽ tiếp tục thi đấu cho tới ngày 14/8. Những đại diện của LCK bao gồm KT Rolster, T1 Esports và Sandbox Gaming. Trong khi đó, các đội tuyển của LPL sẽ là Edward Gaming, Bilibili Gaming, và Oh My God.

Hy vọng bài viết MadLife, Flame thảm bại trước đội của “thần bài” Misaya ở giải Rift Rivals Tốc Chiến sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.