Mã Code Free Fire 2021 Mới Nhất Tháng 9 – Cách nhập Giftcode

Mã Code Free Fire 2021 Mới Nhất Tháng 9 – Cách nhập Giftcode

Bằng cách lấy mã code Free Fire và các game thủ có thể sử dụng để đổi những phần quà, vật phẩm miễn phí trang bị cho nhân vật của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Ben Computer để tìm hiểu chi tiết cách lấy, nhập mã code Free Fire 2021 không giới hạn mới nhất.

Ra mắt chính thức vào 4/12/2017, Garena Free Fire đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game battle royal ăn khách nhất mọi thời đại và là tựa game có lượt tải xuống nhiều nhất toàn cầu năm 2020 và 2021.

Ngoài bổ sung những nâng cấp về đồ họa, hiệu ứng hay kỹ năng nhân vật,.. cha đẻ Free Fire cũng thường xuyên phát hành mã code Free Fire cho các game thủ để đổi lấy các vật phẩm, phần thưởng giá trị.

code free fire 2021
Lấy mã Code Free Fire 2021

1. Mã code Free Fire là gì?

Về cơ bản, mã code Free Fire hay mã đổi phần thưởng game dài 12 ký tự, kết hợp các chữ số và chữ cái là “duy nhất”. Hàng tháng Garena sẽ cập nhật thường xuyên mã code Free Fire cho người chơi, có thể sử dụng để đối lấy phần thưởng hoặc kim cương.

Trong đó các mã code Free Fire không giới hạn có thể sử dụng để đổi lấy kim cương số lượng lớn hoặc nhân vật cũng như vũ khí để trang bị cho nhân vật,…

Tuy nhiên có một lưu ý cho các game thủ là các mã code Free Fire này chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian cụ thể, hoặc có thể là trong các sự kiện Free Fire. Ngoài ra một số mã code Free Fire có thể hạn chế về số lượng.

code free fire 2021 ko giới hạn
Code Free Fire là gì?

2. Mã Code Free Fire 2021 mới nhất tháng 9

2.1 Giftcode Free Fire 2021 mới nhất không giới hạn

Dưới đây là danh sách mã code Free Fire không giới hạn mới nhất ngày 15/9/2021 mà Ben Computer cập nhật được. Bạn có thể sử dụng các mã code này để đổi thưởng và nhận quà trong game:

FKJH BNJK OPOL

FMKL POIU YTFD

JCDK CNJE 5RTR

FDRD SASE RTYH

FU816 OUYT RDVB

FHBV CDFQ WERT

FMKI 88YT GFD8

KLLP DJHD DBJD

EDXX DSZS SDFG

HDFH DNBH NDJL

VFGV JMCK DMHN

NDJD FBGJ FJFK

ERTY HJNB VCDS

F10IU JHGV CDSE

F7UI JHBG FDFR

FXCV BNMK DSXC

F0KM JNBV CXSD

2.2 Mã code Free Fire có giới hạn

Danh sách các mã code Free Fire giới hạn, có ngày hết hạn bao gồm:

CHEMTUKJ4YFL

UMSTK3BBZTYK

AIRSPDACEBND

ARDPSPL95LB

M5WTW5VK5EA

FF6M1L8SQAUY

LKMUO9FGCWGQ – đổi skin Justice Fighter và Vandal Revolt

HTMS4QDOMPLY

XLMM VSBN V6YC

FFGLSKNUTD9OS – mã code Free Fire này nhận skin Gloo Wall

UMSTB8PFNNTC – đổi thú cưng Moony

QPQE-DXBQ-H9PK – Mã đổi FF mới

TRISHA5MCUTE – mã code Free Fire để nhận tiền thưởng gấp đôi kim cương

SUSHRI4KHUSI – nhận Scar Huyết Nguyệt

USVAX9DATDK – Mr. Nutcracker

GYXKT8UFBBSF – nhận gói Phantom Bear

4M2ZVXNLJTHP – nhận thú cưng Dreki Pet Free Fire

PQTBM5LJDRK – mã code Free Fire để nhận nhân vật K.

BVCZQT4UPLM

QBTU89KBGQA

SBQDZ6KLYIOP – mã code Free Fire đổi nhân vật Shirou

SPEHGSOLDTUE – code Free Fire nhận 50.000 kim cương

FFTILM659NZB – nhận gói 299 kim cương

3. Cách nhập mã Code Free Fire nhanh nhất

Để nhập code Free Fire đổi thưởng, nhận vật phẩm giá trị, bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web đổi thưởng Free Fire (truy cập reward.ff.garena.com).

Tiếp theo đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn bằng VK, tài khoản Facebook, Huawei ID, Google, tài khoản Twitter account hoặc Apple ID đã liên kết trước đó để tiếp tục.

Sau khi đăng nhập tài khoản Free Fire thành công, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nhắc bạn nhập mã đổi thưởng. Tiến hành nhập mã code Free Fire mà Ben Computer vừa chia sẻ ở trên để đổi thưởng và chuyển vật phẩm, phần thưởng mà bạn nhận được vào kho đồ Free Fire Vault.

Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên truy cập trang đổi thưởng Free Fire ( reward.ff.garena.com).

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Free Fire của bạn. Hoặc cách khác là đăng nhập bằng tài khoản VK hoặc Facebook đã liên kết trước đó.

Bước 3: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, sao chép và dán mã code Free Fire ở trên vào khung rồi nhấn chọn nút Confirm (xác nhận).

code free fire 2021 không giới hạn
Sao chép mã Giftcode và nhấn Confirm để xác nhận

Bước 4: Sau khi nhập mã code Free Fire đổi thưởng thành công, bạn có thể kiểm tra để xác nhận lại bằng cách truy cập kho đồ Free Fire Vault.

Nếu phần thưởng là vàng hay kim cương, bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm, vũ khí, skin, … để trang bị cho nhân vật của mình trong game.

code free fire 2021 mới nhất
Truy cập kho đồ Free Fire Vault để kiểm tra mã Code

4. Một số lưu ý khi lấy, nhập mã code Free Fire

Trong trường hợp nếu nhập mã code Free Fire không hợp lệ hoặc không còn hạn hoặc hết số lượt, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng code Free Fire không hợp lệ. Tất cả những gì người chơi có thể làm là chờ cho đến khi Garena phát hành mã code Free Fire tiếp theo.

Ngoài ra không phải tất cả mã code Free Fire đều là mã code Free Fire không giới hạn. Mỗi code có ngày hết hạn và cơ chế đổi thưởng khác nhau cunhx như số lần quy định.

Ngoài ra tùy từng khu vực, quốc gia và máy chủ Free Fire, code đổi thưởng Free Fire có thể khác nhau, không thể sử dụng cho tất cả các máy chủ.

code free fire 2021 mới nhất không giới hạn
Lưu ý khi nhập mã Code Free Fire

Trên đây là các bước, cách lấy, nhập mã code Free Fire không giới hạn mới nhất 2021. Còn chần chừ gì không nhanh tay sử dụng các mã code Free Fire trên đây để nhận các phần thưởng, vật phẩm giá trị để trang bị cho nhân vật của bạn nhỉ.

Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc gặp phải bất kỳ lỗi, sự cố nào trong quá trình sử dụng hay lấy mã code Free Fire không giới hạn, bạn đọc có thể để lại ý kiến trong phần bình luận dưới đây để Ben Computer có thể giải đáp giúp nhé!

Hy vọng bài viết Mã Code Free Fire 2021 Mới Nhất Tháng 9 – Cách nhập Giftcode sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.