Liên Quân Mobile tung bộ ảnh hậu trường Tiệc Bãi Biển, Keera gây sốt với tâm hồn “dừa” lòng – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Là phần thưởng chính trong Sổ sứ mệnh số 28, trang phục Tiệc Bãi Biển lại một lần nữa khiến người hâm mộ Liên Quân Mobile phải choáng ngợp vì độ “mát mẻ” và gợi cảm của các vị tướng.

Được xem là tính năng đáp ứng được nhu cầu sưu tập tướng, skin của số đông game thủ Liên Quân Mobile với chi phí hợp lý, Sổ Sứ Mệnh (SSM) sẽ tiêu tốn khoảng 100-200.000 để nhận về ít nhất 3 tướng, 4-5 skin vĩnh viễn trong đó có 3 item là skin mới cứng. Hiện tại, 4 server AoV mạnh nhất thế giới gồm: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan và Indonesia đều có chính sách kinh doanh SSM vô cùng tương đồng. 

Sổ Sứ Mệnh mùa 28 sẽ khởi tranh vào tháng 4 tới và cộng đồng Liên Quân Mobile VN ngay lúc này đã có thể đặt trước.

Bạn đang xem: Liên Quân Mobile tung bộ ảnh hậu trường Tiệc Bãi Biển, Keera gây sốt với tâm hồn “dừa” lòng – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Và sau nhiều tranh cãi khi Grakk sở hữu cho mình trang phục Tiệc Bể Bơi thay vì nhiều vị tướng trai xinh gái đẹp khác, Garena cũng đã nhá hàng hậu trường của bộ ảnh Tiệc Bể Bơi với ba nhân vật chính là Grakk, Nakroth và Keera.

Hy vọng bài viết Liên Quân Mobile tung bộ ảnh hậu trường Tiệc Bãi Biển, Keera gây sốt với tâm hồn “dừa” lòng sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.