“Khắc tinh của Faker” tái xuất, đặt mục tiêu chưa ai làm được

Cựu tuyển thủ LMHT từng vô địch CKTG, Heo “PawN” Won-seok, đã bày tỏ mong muốn được trở lại các giải đấu chuyên nghiệp.

PawN mới đây đã xác nhận về việc trở lại với các giải đấu LMHT, nhưng với vai trò là một huấn luyện viên. Người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LCK một thời cho biết mình vẫn rất khao khát với LMHT và mong muốn được trở lại sân khấu sau hơn 2 năm giải nghệ.

PawN tuyên bố muốn trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp

Tôi nhớ các giải đấu LMHT chuyên nghiệp rất nhiều, vì thế tôi đang rất muốn trở lại sân khấu thi đấu một lần nữa. Tôi đã suy nghĩ kĩ về những việc mình có thể làm tốt nhất, do đó vị trí HLV sẽ là phù hợp hơn cả. Tôi muốn giúp đỡ những tuyển thủ trẻ, truyền đạt cho họ những gì tốt nhất tôi biết, đặc biệt là ở vị trí Đường Giữa“. PawN chia sẻ trên Dexerto.

Bạn đang xem: “Khắc tinh của Faker” tái xuất, đặt mục tiêu chưa ai làm được

Tôi vẫn còn nhớ rõ ràng khoảnh khắc mình cùng những người đồng đội tại Samsung White vô địch CKTG 2014. Vì thế, trong lần trở lại này, tôi đặt mục tiêu dài hạn đó là trở thành người đầu tiên vô địch CKTG trên cương vị tuyển thủ cũng như HLV.

PawN từng là một đối thủ khó chịu của Faker ở thời đỉnh cao

Trong sự nghiệp thi đấu của mình từ 2013 đến 2019, PawN đã có được hầu hết danh hiệu cao quý nhất với 2 lần lên ngôi vô địch LPL, 1 lần vô địch LCK, 1 chức vô địch MSI 2015 và 1 lần đăng quang ở CKTG 2014.

Anh cũng là tuyển thủ hiếm hoi trong thời gian thi đấu được so sánh với Faker. Trong đó, có một giai đoạn PawN đạt tỉ lệ thắng khá cao trong những lần đối đầu với “Quỷ vương”, do đó tuyển thủ này được các fan đặt biệt danh là Faker Slayer (khắc tinh của Faker).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thương vụ Nuguri và Canna đổ vỡ, DWG KIA nhắm đến TheShy

Mục tiêu của PawN là tìm lại cảm giác vô địch như thời ở SSW

Dù vậy, sự nghiệp của PawN không kéo dài được lâu như những người đồng nghiệp cùng thế hệ. Tuyển thủ sinh năm 1997 phải giải nghệ ở tuổi 22 vì những chấn thương hoành hành, trong đó đáng kể nhất chính là chứng OCD (hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế).

Có rất nhiều fan tiếc nuối cho tài năng của PawN, do đó sự trở lại của cái tên này được nhiều người mong đợi. Có thể PawN sẽ chưa làm HLV trưởng của một đội ở LCK ngay vào lúc này được nhưng việc tham gia và BHL với vai trò đào tạo những Đường Giữa trẻ là một điều rất khả thi và đáng chờ đợi.

Hy vọng bài viết LMHT: “Khắc tinh của Faker” tái xuất, đặt mục tiêu chưa ai làm được sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.