Hướng dẫn xóa tài khoản TikTok trên điện thoại

Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà TikTok mang lại cho người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nó cũng ẩn chứa những hiểm họa khó lường, đặc biệt là với trẻ em, đối tượng dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo vào những chuyện tiêu cực. Vì thế, nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản TikTok để bảo vệ con em của mình thì có thể tham khảo các bước thực hiện bên dưới của GameVui.

TikTok cho Android

TikTok cho iOS

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tài khoản TikTok trên điện thoại

TikTok cho PC

Lưu ý

Trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản TikTok, bạn có thể lấy lại tài khoản bằng cách đăng nhập lại. Còn nếu sau 30 ngày, bạn không có hoạt động gì, tài khoản TikTok sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chạm mục Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 2: Tiếp theo, hãy chạm vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải

Chạm vào 3 gạch ngang

Bước 3: Trong Cài đặt và quyền riêng tư, hãy chọn Quản lý tài khoản

Quản lý tài khoản

Bước 4: Trong Quản lý tài khoản, hãy chọn Xóa tài khoản

Xóa tài khoản

Bước 5: Bạn hãy chọn lý do tại sao lại xóa tài khoản TikTok rồi ấn Tiếp tục

Chọn lý do xóa tài khoản TikTok

Bước 6: TikTok sẽ hỏi bạn có muốn tải dữ liệu về hay không. Nếu muốn thì bạn hãy ấn Yêu cầu tải về còn không thì bạn bỏ qua rồi ấn Tiếp tục.

Yêu cầu tải về

Bước 7: Bạn sẽ nhận được thông báo về những dữ liệu trên TikTok sau khi xóa tài khoản. Hãy đọc kỹ và ấn Tiếp tục

Thông báo về những dữ liệu sẽ bị xóa

Bước 8: Lúc này, mã xác minh gồm 6 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã này vào ô trống rồi ấn Xóa tài khoản là xong.

Nhập mã xác minh

Chúc các bạn thành công!