Game thủ bức xúc với quyết định tắt kết nối ảnh đại diện MXH của PUBG Mobile VN – PUBG Mobile

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN cho rằng đây là quyết định thể hiện sự yếu kém trong việc quản lý và giải quyết các vấn đề bất cập của NPH.

Sau một thời gian bị phản ảnh về tình trạng một số nữ game thủ để ảnh nóng, ảnh khoả thân để làm avatar trong game nhưng vẫn ngang nhiên tìm trận và còn khoe lên cả MHX mà không hề bị xử lý, NPH VNG của PUBG Mobile đã quyết định tạm tắt chức năng kết nối ảnh đại diện từ tài khoản mạng xã hội.

“Nhằm mang lại môi trường game trong sạch và văn minh, chúng tôi quyết định tạm tắt chức năng kết nối ảnh đại diện từ các tài khoản ngoài game. Vì vậy, người dùng chỉ có thể sử dụng ảnh đại diện mặc định trong game thay vì từ các tài khoản mạng xã hội như trước đây.

Bạn đang xem: Game thủ bức xúc với quyết định tắt kết nối ảnh đại diện MXH của PUBG Mobile VN – PUBG Mobile

Chúng tôi tin rằng quyết định này sẽ giảm thiểu việc lan truyền những hình ảnh có nội dung tiêu cực, phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam trong tựa game.”

Quyết định này đã khiến cộng đồng game thủ PUBG Mobile không hài lòng, bởi thay vì chỉ xử lý những tố cáo về các tài khoản vi phạm thuần phong mỹ tục đang khiến cộng đồng bức xúc, những game thủ khác lại bị vạ lây khi bị tắt tính năng kết nối ảnh – một trong những tính năng được yêu thích và giúp các game thủ nhận ra nhau.

Bức xúc nhất là các game thủ nữ, khi họ luôn mong muốn được khoe những bức ảnh xinh đẹp mới mẻ của mình để cho bạn bè trong game đều được nhìn thấy cũng như tăng cơ hội được “gánh bo”.

Ngay cả những những streamer nổi tiếng như Ngân Sát Thủ, PO TV, Bộ Bim… cũng bày tỏ sự thất vọng và phản đối quyết định này của NPH PUBG Mobile.

Hy vọng bài viết Game thủ bức xúc với quyết định tắt kết nối ảnh đại diện MXH của PUBG Mobile VN sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.