Gala “cười” của tuyển thủ trong ngày thi đấu thứ 3 lượt đi vòng bảng CKTG – gọi tên “ngài Morgan”

Không hiểu bằng cách thần kỳ nào đó, trong ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021, các tuyển thủ đồng loạt xử lý rất tấu hài.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi vòng bảng Main Event CKTG 2021, kết quả gần như không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT. Các đội được đánh giá cao hơn hay kèo trên đều có chiến thắng trước các đối thủ tương ứng.

Tuy vậy không hiểu bằng cách thần kỳ nào đó, trong ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi này, các tuyển thủ đồng loạt xử lý rất tấu hài. Đếm sơ sơ là đã có được 3 pha rất xứng đáng được cắt ra làm hightlight dưới đây :

Bạn đang xem: Gala “cười” của tuyển thủ trong ngày thi đấu thứ 3 lượt đi vòng bảng CKTG – gọi tên “ngài Morgan”

Ngài Morgan dạy cách farm xe

Để có thể cân kèo với Xiaohu hơn, thì trong một tình huống múa múa farm lính ở bot bất ngờ ngài đã sử dụng cả Tốc Biến để có thể farm thành công con xe trong sự ngỡ ngàng của cả khán giả và đồng đội.

Trong một trận đấu mà Chovy cũng feed mạng rất nhiệt tình, thì sau 40 phút thi đấu căng thẳng, RNG phá huỷ nhà chính của HLE để qua đó toàn thắng ở lượt đi vòng bảng và đặt một chân vào tứ kết. Ngài Morgan có cho mình một ngày thi đấu dưới sức (như thường lệ), nhưng với việc RNG pick cho mình một con Lucian quá lực trong tay Xiaohu thì cũng không thể hoàn toàn trách ngài được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Showmaker và Viper thống trị vòng bảng CKTG 2021 với KDA hoàn hảo

Tactical combo chuẩn như sách vở cho Ziggs

Trong trận đấu này, Team Liquid sử dụng Xạ Thủ đường dưới đang hot là Ziggs, tuy vậy pha combo dưới đây của anh đã khiến cho nhiều khán giả phải mù mắt :

Gen.G Esports cũng giành được chiến thắng không mấy khó khăn trước Team Liquid. Không thể phủ nhận, từng có thời điểm TL khiến người ta bất ngờ với việc gây khó chịu cho Gen.G sau pha giao tranh dưới trụ 3 và lấy đi 4 mạng lẫn bùa lợi Baron nhưng khi Gen.G chơi chắc chắn hơn, TL không còn bất kỳ cơ hội nào nữa. Bdd và Ruler thoải mái quẩy tung đội hình TL ở cuối game và mang về chiến thắng cho hạt giống số 2 LCK.

Hết hồn cái Tốc Biến còn nguyên

Đến từ một pha có lẽ là thiếu sự ăn ý của FNC, tuyển thủ Adam đã có một pha bật Bão Sấm Sét nhưng dù còn nguyên Tốc Biến dù vẫn có thể lao xuống để ngăn cản phía PSG ăn Baron. Đây có thể xuất phát từ sự thiếu nhất quán trong khâu giao tiếp giữa các tuyển thủ FNC.

Hy vọng bài viết LMHT: Gala “cười” của tuyển thủ trong ngày thi đấu thứ 3 lượt đi vòng bảng CKTG – gọi tên “ngài Morgan” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.