DWG KIA chính thức công bố đội hình mùa giải 2022 với ba tân binh

Những tin đồn chuyển nhượng của DWG KIA trong thời gian qua hoàn toàn chuẩn xác với thông báo mới nhất từ đội tuyển này.

Sau một mùa chuyển nhượng đầy biến động, cuối cùng thì nhà ĐKVĐ LCK Xuân và Hè 2021 đã chốt thành công đội hình cho mùa giải mới. Đáng chú ý là việc đội tuyển này giữ chân thành công hai trụ cột là Canyon và Showmaker, đồng thời mang về ba tân binh khá chất lượng.

Thông qua kênh Youtube chính thức của đội, DWG KIA lần lượt ra mắt từng thành viên trong đội hình ở mùa giải 2022. Sau khi chính thức trở thành tuyển thủ tự do vào tháng 11 vừa qua, Showmaker và Canyon đã được khá nhiều đội liên hệ với những lời mời vô cùng hậu hĩnh, nhưng cuối cùng cả hai đã quyết định tiếp tục gắn bó với DWG KIA. Đây cũng là hai thành viên trụ cột giúp DK xây dựng đế chế mới.

Bạn đang xem: DWG KIA chính thức công bố đội hình mùa giải 2022 với ba tân binh

Burdol rời Gen.G để tìm suất đánh chính ở DK

Ở vị trí Đường Trên, khá nhiều cái tên được nhắc đến kể từ khi Khan giải nghệ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Từ Nuguri, TheShy cho tới Rich, Hoya. Tuy nhiên, người cuối cùng được DK chọn chính là tài năng trẻ Burdol. Tuyển thủ sinh năm 2003 là cựu thực tập sinh của T1, vừa chuyển sang Gen.G trong mùa giải vừa qua và cũng đã có màn ra mắt ở CKTG 2021.

Sau khi chia tay Ghost và BeryL, DWG KIA cũng ngay lập tức có được bộ đôi Đường Dưới khá tiềm năng là Deokdam và Kellin. Cả hai tuyển thủ này đã có được sự ăn ý nhất định và có một mùa giải khá thành công cùng Nongshim RedForce. Đáng chú ý, Deokdam được đánh giá là Xạ Thủ có khả năng gánh đội tốt, điều này sẽ giúp DK có thể đa dạng hóa chiến thuật hơn trong mùa giải mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL All Star 2021 công bố đội hình, hàng loạt ngôi sao vắng mặt

Đội hình DWG KIA trong mùa giải 2022

Dù thay đổi 3/5 vị trí so với đội hình thống trị LCK trong năm 2021 nhưng DWG KIA vẫn được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch trong mùa giải mới. Việc BHL của đội tuyển này cần làm chính là nhanh chóng gắn kết những thành viên mới để DK có thể trở lại là một cỗ máy hủy diệt.

Đội hình DWG KIA ở mùa giải 2022:

Đường Trên: Noh “Burdol” Tae-yoon

Đi Rừng: Kim “Canyon” Geon-bu

Đường Giữa: Heo “ShowMaker” Su

Xạ Thủ: Seo “deokdam” Dae-gil

Hỗ Trợ: Kim “Kellin” Hyeong-gyu

Hy vọng bài viết LMHT: DWG KIA chính thức công bố đội hình mùa giải 2022 với ba tân binh sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.