Đánh giá Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 dòng laptop dành cho sinh viên, văn phòng đời mới nhất – Góc đánh giá

Đánh giá Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 dòng laptop dành cho sinh viên, văn phòng đời mới nhất

Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 là dòng laptop cơ bản dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng với hệ điều hành thế hệ mới nhất. Sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11, những tính năng thông minh giúp bạn sở hữu được thứ làm việc hiệu quả hơn.

Laptop Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6

Bạn đang xem: Đánh giá Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 dòng laptop dành cho sinh viên, văn phòng đời mới nhất – Góc đánh giá

Cấu hình được nâng cấp sở hữu bộ vi xử lý Intel thế hệ đời 11

Hiệu năng của Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 được cải tiến rõ rệt so với thế hệ trước lúc được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất. Con chip Intel Core i3 1115G4 mang xung nhịp lên đến 4.10GHz, phân phối trên tiến trình 10nm SuperFin tiết kiệm năng lượng, giúp bạn chạy thấp hầu hết áp dụng văn phòng 1 cách mượt mà. Hơn nữa, Ideapad Slim 3 14ITL6 còn với sẵn đến 8GB RAM DDR4 3200MHz và 512GB SSD, cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời, tốc độ phát động – vào ứng dụng nhanh chóng.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Ngày nay chúng ta thường xuyên tham gia những buổi học hay cuộc họp trực tuyến. Dù tiện lợi nhưng những hoạt động này tiềm ẩn nguy cơ lộ hình ảnh riêng tư. Để bảo vệ hình ảnh của bạn, Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 có một màn trập vật lý để bật/tắt webcam khi cần, tránh được mọi nguy cơ bị xâm phạm hình ảnh trái phép.

Màn hình Full HD sắc nét, không lo bị mỏi mắt

Màn hình là một bước tiến rõ rệt của Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 khi phần viền màn hình được làm cho mỏng hơn đáng kể, cho bạn trải nghiệm xem ấn tượng hơn vô cùng nhiều. Màn hình này với kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD sắc đẹp nét, viền mỏng cả 4 cạnh. Trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo giúp bạn làm cho việc hiệu quả hơn, tiêu khiển quyến rũ hơn. Màn hình này cũng mang tính năng lọc bỏ ánh sáng xanh, giảm hiện tượng mỏi mắt lúc sử dụng lâu dài.

Hệ thống làm cho mát thông minh, hoạt động êm ái

Để Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 phát huy hết sức mạnh, laptop thứ hệ thống làm mát thông minh, để laptop luôn hoạt động mát mẻ và yên ổn tĩnh. Tính năng Q-control cho phép bạn chỉnh tốc độ quạt để logic hiệu suất hay kiểm soát nhiệt độ. Khi chạy các tác vụ nặng, hệ thống làm mát sẽ hoạt động tối đa để với được hiệu suất cao nhất còn trong giai đoạn hoạt động thông thường, quạt sẽ chạy ở tốc độ vừa phải, cho laptop hoạt động êm ái.

Thiết kế mỏng nhẹ, chất lượng hoàn thiện cao

Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 thậm chí còn nhỏ gọn hơn thế hệ trước nhờ viền màn hình mỏng, trọng lượng chỉ 1,41kg và độ mỏng 19,9mm. Laptop được bề ngoài thanh lịch, hiện đại mang ngôn ngữ ngoại hình phẳng, tối giản vừa mắt. Phần mặt lưng được làm gọn gàng, đường nét phay xước sang trọng và logo Lenovo nằm ở một vị trí tinh tế. Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 đảm bảo đầy đủ tiêu chí bạn phải ở một chiếc laptop thế hệ mới là mỏng nhẹ, nhỏ gọn, di động và thời trang.

Đầy đủ kết nối bạn cần

Là một cái laptop mỏng nhẹ nhưng Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 vẫn vật dụng gần như cổng kết nối phải thiết bao gồm một cổng USB 2.0; 1 cổng USB 3.2 Gen một Type-A; 1 cổng USB 3.2 Gen một Type-C; đầu đọc thẻ SD; cổng HDMI và jack tai nghe/mic. Bạn mang thể dễ dàng kết nối sở hữu bất cứ trang bị ngoại vi nào để chuyên dụng cho cho công việc.

Hy vọng bài viết Đánh giá Lenovo Ideapad Slim 3 14ITL6 dòng laptop dành cho sinh viên, văn phòng đời mới nhất sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.