Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin leo top 10 Thách Đấu Hàn dù đã hơn 30 tuổi

Với độ tuổi như Marin thì việc vẫn cạnh tranh một vị trí trong top 10 ở rank Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc thực sự là điều đáng nể.

Máy chủ LMHT Hàn Quốc được biết đến như là một môi trường khắc nghiệt nhất với sự góp mặt của nhiều game thủ hàng đầu trong khu vực. Do đó, ngay khi mùa giải thứ 12 khởi tranh, nhiều game thủ đã nhanh chóng tryhard để đạt được mức rank Thách Đấu sớm nhất có thể.

Mới đây, cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đã bất ngờ khi soi vào top 10 những người chơi dẫn đầu rank Thách Đấu Hàn Quốc. Trong đó, tài khoản của cựu tuyển thủ Marin đang chễm chệ ở vị trí thứ 9. Dù đã bước sang tuổi 32 (theo tuổi Hàn) nhưng Marin vẫn đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng.

Bạn đang xem: Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin leo top 10 Thách Đấu Hàn dù đã hơn 30 tuổi

Marin nhanh chóng lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn chỉ sau một tuần tryhard

Người chơi Đường Trên huyền thoại của SKT T1 đã chơi hơn 100 trận xếp hạng dù mùa giải mới chưa bắt đầu được một tuần. Đồng thời, tỉ lệ thắng của Marin cũng rất ấn tượng với con số 60%. Trong đó, vị tướng làm nên tên tuổi của Marin là Rumble vẫn chiếm tỉ lệ cao nhất với 74 game đấu, tiếp theo đó là các tướng quen thuộc như Kennen, Malphite, Tahm Kench…

Đây thực sự là điều bất ngờ bởi trong những mùa giải vừa qua, cái tên Marin ít khi xuất hiện ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng rank Thách Đấu Hàn. Do đó, cộng đồng đang suy đoán không biết có một lý do nào đã khiến cựu tuyển thủ sinh năm 1991 tryhard đến như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Janna làm lại chính thức hoàn tất, sẵn sàng ra mắt trong 12.2

Nhiều fan mong chờ cuộc đụng độ của Faker và Marin trong rank

Kể từ khi giải nghệ vào cuối năm 2018, Marin không xuất hiện nhiều trên các buổi stream, đồng thời cựu tuyển thủ này cũng không tham gia vào công việc huấn luyện như những người đồng nghiệp cùng lứa. Do đó, việc Marin tích cực leo rank trở lại cho thấy anh đang có động lực ở mùa giải mới và đang sẵn sàng để trở lại. Các fan của Marin hy vọng cựu tuyển thủ này sẽ nhanh chóng có những hoạt động trong thời gian tới, dù là stream hay tham gia công tác huấn luyện.

Hy vọng bài viết Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin leo top 10 Thách Đấu Hàn dù đã hơn 30 tuổi sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.