Cộng đồng PUBG Mobile đồng loạt đăng ảnh khoe bằng khen kiểu “con nhà người ta” – PUBG Mobile

Cộng đồng PUBG Mobile đồng loạt đăng ảnh “con ngoan trò giỏi” phản bác luận điểm chơi game là sẽ trễ nãi học hành.

Thành kiến game khiến người chơi trì hoãn việc học tập từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người. Tuy vậy mới đây một group cộng đồng của PUBG Mobile đã chứng minh điều ngược lại khi show được nhiều bằng chứng là game cũng có thể trở thành một phương tiện giải trí hữu ích, giúp giảm bớt căng thẳng sau những gì học tập căng thẳng :

Theo đó với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group “tự khoe” thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá. 

Bạn đang xem: Cộng đồng PUBG Mobile đồng loạt đăng ảnh khoe bằng khen kiểu “con nhà người ta” – PUBG Mobile

Không chỉ khoe thành tích học tập của mình không chỉ ở lĩnh vực học tập mà còn ở năng khiếu, hoạt động ngoại khoá…

Event của group được rất nhiều người chú ý tới. Hàng trăm lượt tương tác và bình luận về các bài viết của cộng đồng tham gia sự kiện, hầu như game thủ nào cũng cảm thấy vui vẻ vì đã phần nào xoá bỏ được những định kiến từ trước tới nay với việc chơi game.

Với các thành viên khoe bằng chứng theo kiểu “con nhà người ta” thế này. Đã chứng minh được rằng việc chơi game sẽ giúp giải trí, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy nhanh nhẹn. Do vậy biết tiết chế khi chơi và để chúng chỉ là một phương tiện giải trí sẽ có rất nhiều lợi ích với cộng đồng.

Hy vọng bài viết Cộng đồng PUBG Mobile đồng loạt đăng ảnh khoe bằng khen kiểu “con nhà người ta” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.