Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave “chuẩn chỉnh” – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Những người yêu mến Yena Wave không có lý do gì để chê màn cosplay nóng bỏng này, thậm chí còn lục tung cả mxh để tìm thông tin coser.

Yena là một trong những vị tướng được ưu ái nhất trong Liên Quân Mobile khi đang sở hữu 8 trang phục (tính cả skin mặc định). Và để chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của tựa game Liên Quân Mobile, NPH sẽ cho ra mắt skin có tên Yena Wave – trang phục tiếp theo của vị cô nàng bá đạo đường trên này.

Trong thời gian trước cộng đồng LMHT và LQM bắt đầu nổi trên tranh cãi xung quanh việc một bức fanart của Yena Wave quá giống Seraphine. Chúng vô cùng gay gắt và thậm chí còn gây nên những trận war tưng bừng khói lửa của 2 bên.

Bạn đang xem: Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave “chuẩn chỉnh” – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Dù vậy không thể không công nhận đây là một skin được đầu tư vô cùng bày bản, được PR trên các mạng xã hội Với thiết kế , cuốn hút, mấy đây cộng đồng LQM lại được dịp rửa mắt khi một nữ cosplayer đã tiến hành hóa thân vào bộ skin theo phong cách chuẩn chỉ như ngoài đời thực :

Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave "chuẩn chỉnh"
Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave "chuẩn chỉnh"

Dù vóc dáng khiêm tốn, thế nhưng vòng 1 căng tràn cùng gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần là thế mạnh giúp cô nàng nhận về hàng nghìn lượt “thả tim”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ảnh fanart Yena Liên Quân gây tranh cãi vì giống Seraphine trong LMHT

Cô nàng fangirl này là Bít Tết, nữ coser kiêm game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng game Việt. Cô có tên thật là Đỗ Huyền Trang, sinh năm 1996. Trước đó, Trang bắt đầu được dân tình chú ý từ khi nhận lời trở thành admin trong game online bắn súng Xuất Kích, đồng thời thực hiện nhiều bộ ảnh cosplay cực đẹp về các nữ tướng sexy. 

Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave "chuẩn chỉnh"
Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave "chuẩn chỉnh"

Thậm chí màn cosplay Yena Wave ngoài đời thật này còn khiến cô nàng nổi đình nổi đám trong cộng đồng người hâm mộ Liên Quân Mobile. Khiến người chơi ùn ùn đi tìm info.

Hy vọng bài viết Cộng đồng Liên Quân Mobile mê mẩn trước cosplay Yena Wave “chuẩn chỉnh” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.