Chi tiết những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật Tiến Hoá Tối Thượng – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Bản cập nhật Tiến Hoá Tối Thượng của Liên Quân Mobile đem đến sự thay đổi cho 14 vị tướng, nhưng chỉ có 5 tướng trong đó được tăng sức mạnh.

Trong thông báo mới nhất của máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam, 14 vị tướng sẽ được tinh chỉnh sức mạnh và cụ thể là 5 tướng được cân bằng sức mạnh để mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, cơ chế chiến trường cũng được sửa đổi.

Errol

Việc vị tướng đấu sĩ được ưa thích trong nhiều mùa bị “đàn áp” quá tay trong bản cập nhật mùa 18 đã khiến Garena phải nhanh chóng có những tinh chỉnh hợp lý cho cộng đồng fan của Errol.

Bạn đang xem: Chi tiết những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật Tiến Hoá Tối Thượng – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Nội tại:

Sát thương đòn đánh đột kích: 1. 3 công vật lý -> 1. 4 công vật lý

Chiêu 2:

Sát thương: 200+40/cấp kỹ năng+1. 5 công vật lý ->200+40/cấp kỹ năng+1. 8 công vật lý

The Flash

The Flash hiện không còn được trọng dụng trong vị trí đi đường Mid bởi sự canh khốc liệt đến từ Zata, Veraa, Alester hay Lorion. Mặc dù vậy, đây vẫn là vị tướng rất mạnh, đặc biệt, các kiện tướng có thể sử dụng The  Flash cho vị trí đi rừng cực hiệu quả. Có lẽ chính vì vậy, nhà phát hành muốn hướng The Flash đến vị trí này hơn.

Chiêu 2:

Giờ sẽ gây thêm 30% sát thương lên quái rừng

Toro

Chiêu 2:

Hồi chiêu: 7 giây => 6 giây

Chiêu 3:

Giảm tốc độ: 50%->80%

Arthur

Mặc dù là vị tướng khá mạnh tại đường Tà thần, nhưng có lẽ nhà phát hành muốn đưa Arthur trở về thời kỳ hoàng kim của “gã xương khô”.

Chiêu 1:

Làm choáng: 0. 1s->0. 25s

Hồi chiêu: 10-0. 5/cấp kỹ năng-> 8-0. 4/cấp kỹ năng

Chiêu 2:

Sát thương: 100+25/cấp kỹ năng+0. 4 công vật lý+0. 4 công phép -> 40+20/cấp kỹ năng+0. 5 công vật lý+1% máu tối đa bản thân

Thorne

Dù được tặng sức mạnh trong phiên bản trước, nhưng không vì thế mà lượng người chơi Thorne tăng lên. Vì thế, quyết định tăng sức mạnh được kỳ vọng sẽ đưa Thorne trở thành hot pick trong thời gian tới.

Chiêu 1

Thời gian hồi chiêu khi nạp 3 viên đạn: 6 => 8 giây

Không còn giới hạn thời gian lưu danh sách đạn

Chiêu 2:

Tăng tầm bắn: 7. 5m->9m

Đòn đánh cường hoá sẽ tăng bản thân 30% tốc chạy trong 2 giây

Chiêu 3:

Giờ sẽ hồi chiêu ngay khi sử dụng chiêu thay vì kết thúc chiêu

Hy vọng bài viết Liên Quân Mobile: Chi tiết những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật Tiến Hoá Tối Thượng sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.