Cách khắc phục lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Cách khắc phục lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Có thể nói Play Together là tựa game đang làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng hiện nay. Đây là thể loại game phiêu lưu thế giới mở mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Tuy nhiên thì có thể do lượng người chơi quá đông mà nhiều game thủ hay gặp phải tình trạng Play Together không tìm thấy máy chủ. Điều này rất gây khó chịu cho người chơi. Vậy thì cách khắc phục lỗi này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Cách sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ nhanh nhất

Sau lần cập nhật gần đây nhất, nhà sản xuất đã vô hiệu hóa cách sử dụng VNP để thay đổi IP chơi trên Server nước ngoài. Và mình cũng vừa tìm ra một mẹo để bạn có thể truy cập dễ dàng mà không cần dùng đến VPN như sau:

Bước 1: Nếu đăng nhập vào game mà bị lỗi, bạn lập tức thoát game.

Play Together không tìm thấy máy chủ

Bước 2: Thay đổi WiFi sang mạng di động hoặc một mạng WiFi khác để điện thoại của bạn nhận IP mới để vào game.

khắc phục lỗi play together không tìm thấy máy chủ

Bước 3: Nếu chưa vào được game thì bạn tiến hành xóa Cache trên ứng dụng bằng cách: Vào Cài đặt => Ứng dụng => Tìm kiếm Play Together => Lưu trữ > Xóa Cache hoặc bộ nhớ đệm.

Sửa lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ

Bước 4: Khi đã vào được game, bạn đổi máy chủ sang Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 để tránh lặp lại tình trạng này.

Chuyển qua Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2

Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển qua Phố Global để chơi mượt mà hơn.

Hoặc chuyển qua Phố Global

Trên đây là các bước hướng dẫn cách khắc phục lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ mà Ben Computer gợi ý cho bạn. Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé hoặc nếu có cách nào hay hơn, bạn hãy comment xuống bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé.

Hy vọng bài viết Cách khắc phục lỗi Play Together không tìm thấy máy chủ sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.