BLV Minh Trí bùng cháy ở LPL mùa xuân 2022

Trận ThunderTalk Gaming vs Invictus Gaming đã xảy ra tình huống “lỗi kỹ thuật” khiến fan ấn tượng trước màn cast nhập tâm của BLV Minh Trí.

Tại ván 1 của trận ThunderTalk Gaming (TT) vs Invictus Gaming (iG) thuộc vòng bảng giải LPL mùa xuân 2022 được live trên kênh Youtube LPL Vietnam Official – Kênh chính thức :

Bạn đang xem: BLV Minh Trí bùng cháy ở LPL mùa xuân 2022

Trong lúc thế trận khá cân bằng thì combat tổng nổ ra. BLV Minh Trí là người đọc giao tranh, mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi màn hình chuyển sang quay trực diện vào góc làm việc của 2 BLV Minh Trí và Hải Dương. Lúc này khán giả khá bực khi không được xem diễn biến trận đấu nhưng cảm thấy hài hước và thán phục trước màn bình luận sôi nổi, tập trung, quyết liệt với pha combat từ BLV Minh Trí. Miệng anh mở to, thao tác tay rất mạnh, dứt khoát, mắt rực lửa nhìn vào màn hình.

Đó là phút thứ 16 của ván đấu, iG đã có pha hạ gục 4 thành viên bên phía TT mà không mất người nào. Họ ăn được rồng thứ 3 và Baron sau đó. Phút 26, TT đành phải chấp nhận thua cuộc khi iG có linh hồn Rồng Nước và cả bùa lợi Baron trên người.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: WBG ra quân nhẹ nhàng, TheShy chấp 3000 máu vẫn solo thắng

Qua khoảng 20 giây trực tiếp quan sát BLV làm việc, cho thấy đây là một nghề không dễ dàng và nhẹ nhàng chút nào. Chỉ những người thực sự đam mê, có kiến thức rộng về LMHT và sở hữu sức khỏe tốt mới duy trì được buổi cast mượt mà, cống hiến những giờ phút giải trí tuyệt vời dành cho khán giả. Sau ván đấu, màn hình lại hiển thị cảnh BLV Hải Dương đang check điện thoại và uống nước trong giờ giải lao khá thoải mái.

This image has an empty alt attribute; its file name is BLV-Minh-Tri-bung-chay-o-LPL-mua-xuan-2022-4.jpg

Sự việc vừa rồi dù vô tình hay hữu ý của những người làm kỹ thuật, đã hé lộ bức màn bên ngoài Đấu Trường Công Lý, không chỉ có khán giả mà những BLV cũng cháy hết mình trong từng khoảnh khắc của trận đấu. LMHT nói riêng và eSports nói chung thực sự đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng. Góp một màu sắc tươi sáng vào bức tranh chung của cuộc sống.

Kênh Youtube LPL Vietnam Official – Kênh chính thức năm 2022 có các bình luận viên chất lượng: BLV Hoàng Luân, Văn Tùng, Minh Trí, Hải Dương, Hữu Trung, Mạnh Linh, Minh Hảo.

Hy vọng bài viết LMHT: BLV Minh Trí bùng cháy ở LPL mùa xuân 2022 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.