BLV Hoàng Luân: “SBTC may lắm mới thắng được 1 trận trong tuần đầu”

Trước ngày khởi tranh VCS mùa Đông 2021, BLV Hoàng Luân không đánh giá cơ hội tạo nên bất ngờ của SBTC Esports.

Sau một thời gian dài tạm nghỉ, các đội tuyển LMHT ở Việt Nam có cơ hội trở lại khi VCS mùa Đông khởi tranh vào ngày 16/11. Trong đó, SBTC Esports vẫn là đội tuyển được chú ý với lượng fan hùng hậu. Tại giải đấu lần này, SBTC đã có một đội hình vô cùng khác biệt so với lần đầu góp mặt ở VCS.

Với việc chỉ giữ lại Xạ Thủ Celebrity đồng thời mang về hàng loạt cái tên mới như Artifact, CBL, Hiro02,… SBTC đã được BLV Hoàng Luân đánh giá là một đội tuyển có lực lượng cân bằng, kết hợp được giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Tuy nhiên, anh cho rằng tập thể với nhiều cái tên mới sẽ khó có ngay một khởi đầu thuận lợi.

Bạn đang xem: BLV Hoàng Luân: “SBTC may lắm mới thắng được 1 trận trong tuần đầu”

SBTC được cho là sẽ có tuần khởi đầu khó khăn

Với lịch thi đấu của SBTC Esports trong tuần đầu tiên, tôi nghĩ rằng họ may lắm là có được một điểm thôi. Để giành được 2 chiến thắng thì thực sự hơi khó đó. Dù cũng có khả năng họ gây được bất ngờ nhưng tôi nghĩ việc thắng cả 3 trận thực sự là không thể.” BLV Hoàng Luân chia sẻ.

SBTC sẽ là đội có trận đấu mở màn với Team Secret, đây được xem là trận đấu mà đội tuyển này có cơ hội giành điểm cao nhất. TS cũng là đội có màn thay máu đáng kể tại giải này và đang dùng nhân tố trẻ. Tuy nhiên, ở 2 trận đấu sau đó, SBTC sẽ lần lượt chạm trán Cerberus và Saigon Buffalo, đây đều là những tập thể có độ ổn định về mặt đội hình, lối chơi, thậm chí là ứng viên cho chức vô địch. Do đó, BLV Hoàng Luân có cơ sở khi nhận định SBTC sẽ khó giành được tới 2 điểm trong tuần đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ MC LEC tuyên bố thực hiện lời hứa khỏa thân về thương vụ Rekkles

Đội hình thi đấu của SBTC ở trận mở màn VCS mùa Đông 2021

Thậm chí, ngay trong trận mở màn VCS mùa Đông 2021, SBTC cũng đã chịu một tổn thất khi người chơi Đường Giữa Artifact không thể thi đấu. Theo thông báo mới nhất, tuyển thủ này đã gặp một vấn đề về sức khỏe và không thể có mặt tại gaming house. Người thay thế cho Artifact sẽ là Nper, một tân binh được đăng kí với vai trò dự bị Đường Trên. Với đội hình mới và chưa thực sự hoàn thiện này, Celebrity và các đồng đội cũng sẽ thực sự gặp khó khăn trong cuộc đối đầu với Team Secret.

Hy vọng bài viết BLV Hoàng Luân: “SBTC may lắm mới thắng được 1 trận trong tuần đầu” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.