Bất ngờ trước vé xem xiếc có in hình các vị tướng Liên Quân Mobile “để mời chào các em nhỏ” – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Thế mới biết, cộng đồng Liên Quân Mobile trước giờ toàn bị gắn mắc “trẻ trâu” là luôn có nguyên nhân của nó.

Liên Quân Mobile đang là một trong số những tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Tựa game này có số lượng người chơi đông đảo ở mọi lứa tuổi, thậm chí số lượng những game thủ nhí có thể vượt rào để chơi Liên Quân Mobile “gắn mác 18+” là không thể đếm xuể.

Do có độ tuổi trẻ hóa như thế, nên cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile thường bị gắn mác là “trẻ trâu” do tình trạng AFK, phá game, thậm chí “chửi nhau” ngay trong trận vì bị tranh lane diễn ra như cơm bữa… khiến cho Garena từng phải đưa ra một chương trình Liên Quân Gương Mẫu để giúp cho môi trường trong tựa game này trở nên trong sạch hơn.

Bạn đang xem: Bất ngờ trước vé xem xiếc có in hình các vị tướng Liên Quân Mobile “để mời chào các em nhỏ” – Liên Quân Mobile – Tin tức LQMB

Một ví dụ điển hình cho việc người chơi nhí của tựa game này đang rất phổ biến là mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh trên vé biểu diễn xiếc cho trẻ dưới 10 tuổi lại có cả chương trình “Tướng Liên Quân ra mắt các em nhỏ”.

Trong đó toàn các vị tướng quốc dân như Vanhein và Nakroth. Điều này cho thấy sự phổ biến của tựa game “quốc dân” này đối với trẻ nhỏ tại Việt Nam.

Hy vọng bài viết Bất ngờ trước vé xem xiếc có in hình các vị tướng Liên Quân Mobile “để mời chào các em nhỏ” sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.