Bản đồ Karakin chính thức có mặt trên bản Beta 1.3.0 – PUBG Mobile

Là bản đồ thứ 6 của PUBG Mobile, Karakin đã xuất hiện cùng với các tính năng mới như Tàu lượn, Black Zone – Vùng Tên Lửa, Bom dính… và sẵn sàng để trải nghiệm trên bản Beta 1.3.0

Bản Beta 1.3.0 của PUBG Mobile đã được phát hành với “ngôi sao” là bản đồ Karakin – bản đồ thứ sáu của tựa game này cho đến hiện tại. Karakin đã được phát hành trên phiên bản PC – PUBG vào tháng 2 năm 2020, và sau một năm, cuối cùng bản đồ “mini” này cũng đã có mặt trên phiên bản di động.

Bản đồ Karakin tại phiên bản PC

Như tên gọi, Karakin đã nổi lên giữa biển để mang đến trải nghiệm hành động ác liệt và lối chơi nhanh cho PUBG. Đây là hòn đảo rộng 2x2km ngoài bờ biển Bắc Phi. Đó là một môi trường khô cằn, nhiều đá, nơi diễn ra các cuộc giao tranh trên địa hình rộng mở và nhiều thách thức.

Bạn đang xem: Bản đồ Karakin chính thức có mặt trên bản Beta 1.3.0 – PUBG Mobile

Karakin là bản đồ nhỏ, nhiều hành động nhanh và nguy hiểm: Sự ác liệt của bản đồ Miramar kết hợp với tốc độ của bản đồ Sanhok đang chờ đợi 64 người chơi trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt trên Karakin.

Người chơi có thể tải xuống bản Beta trên thiết bị iOS và Android ngay từ bây giờ. Chỉ cần mở liên kết và làm theo hướng dẫn để tải về và trải nghiệm bản Beta.

  • Bản iOS: Download tại đây
  • Bản Android x32: Download tại đây
  • Bản Android x64: Download tại đây

Bên cạnh bản đồ Karakin, bản Beta 1.3.0 cũng mang đến vũ khí mới: Súng Panzerfaust.  Súng Panzerfaust phóng tên lửa, phát nổ khi trúng đích. Nó gây sát thương cho mục tiêu trong vòng 6m tính từ điểm va chạm. Tên lửa của Panzerfaust có thể phá sập các bức tường mỏng và xuyên qua các vật thể ở khoảng cách gần.

Súng Mosin Nagant cũng đã được thêm vào. Đây là khẩu súng bắn tỉa khóa nòng trượt (bolt-action) 7,62mm. Điểm đặc biệt của khẩu súng này là đạn không giảm sát thương theo khoảng cách. Nếu kẻ thù không có giáp, bạn sẽ có thể hạ hục mục tiêu với một phát bắn duy nhất.

Ngày phát hành chính thức của bản cập nhật 1.3.0 vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Dự kiến bản cập nhật này sẽ phát hành cùng lúc với sự ra mắt của Season 18. Season 17 vẫn đang diễn ra và dự kiến kết thúc vào ngày 21 tháng 3.

Trước đó, bản đồ Karakin được cho là sẽ xuất hiện tại chung kết PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2020. Dù vậy, sau khi 3 tuyển thủ có kết quả dương tính với COVID_19, Tencent đã phải thay đổi lịch trình và không tiết lộ gì thêm.

Hy vọng bài viết PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức có mặt trên bản Beta 1.3.0 sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng bổ ích nhất khi chơi game.